Dòng xe đẩy 2 chiều ,siêu nhẹ của nhật đó là xe đẩy combi rico ,với màu sắc đa ,dạng phong phú. Với ưu điểm đặc biệt Sau khi gấp xe đẩy lại và quay tay cầm xuống, chiều cao của xe chỉ còn 76cm, tiện lợi và tiết kiệm diện tích khi cất xe trong nhà, hay khi mang theo ra ngoài.

Xe có rất nhiều màu :

xe đẩy combi Rico (xanh rêu)

xe đẩy combi Rico (xanh hòa bình)

xe đẩy combi Rico (màu ghi)


Thông tin chi tiết về xe đẩy combi rico

FOR BABY

1. Thiết kế Dacco seat- do Combi kết hợp với trường ĐH SinShun của Nhật Bản nghiên cứu phát triển. Dacco seat làm từ chất liệu mềm, giúp:
+ Tạo tư thế nằm chuẩn cho bé
+ Ôm lấy toàn bộ cơ thể bé. Đặc biệt là các bé sơ sinh xương sống chưa đủ khỏe thì đệm Dacco giúp cho xương sống luôn thẳng
+ Giúp bé nắm ngay ngắn trong khi tay chân có thể chuyển động tự do
+ Đầu thẳng không gục tạo đường thở tối ưu cho bé
+ Được thiết kế như vòng tay mẹ nên bé có cảm giác được ôm ấp, yêu thương. Chống giật mình
+ Tạo áp lực như mẹ đang ôm bé là tư thế bé cảm thấy thoải mái nhất.
+ Dacco seat gồm có ở đệm đầu và đệm hông cho bé.

FOR MAMA
2. Trọng lượng siêu nhẹ và kích thước gọn gàng: gấp xe lại và quay tay cầm hướng xuống thì chiều cao của xe chỉ còn 76cm, tiết kiệm diện tích khi cất trong nhà hoặc gọn nhẹ khi mang ra ngoài.

Với trọng lượng 4,7 kg nên mẹ có thể xách xe bằng một tay trong khi tay kia bận bế bé hoặc xách đồ. Mẹ cũng dễ dàng gấp mở xe hoặc cầm xe bằng một tay và đẩy đi xung quanh.


FOR BABY

3. Có Eggshock- loại đệm mút đặc biệt có tác dụng làm giảm những rung lắc và tác động có hại lên vùng đầu của trẻ

4. Có ghế ngồi Neo- là loại kỹ thuật đặc biệt do Combi sáng chế giúp thông thoáng toàn bộ đệm ghế và giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc giữa cơ thể bé và đệm xe tới 3 độ.

4. Đệm ngồi cực dài và rộng thoải mái sử dụng khi bé lớn dần lên. Đệm dài rộng nên bé thoải mái cựa quậy hoặc duỗi đạp tay chân. Đệm có lưới 3 chiều với kết cấu bề mặt thoáng khí, đem lại sự thoải mái cho bé khi ra nhiều mồ hôi.

5. Cửa sổ lưới trên nóc chụp xe vừa tăng cường lưu thông không khí, vừa giúp bố mẹ an tâm khi vừa đẩy xe vừa nhìn thấy bé.

6. Chụp xe rộng rãi giảm tới 95% tia cực tím của mặt trời để bảo vệ bé.

7. Lưng ghế có góc tựa lên đến 170 độ tạo sự thoải mái cho bé ở bất cứ tư thế nào: dựng đứng khi ngồi hoặc ngả ra toàn bộ để nằm.

8. Đặc biệt tay cầm có thể điều chỉnh cao thấp theo ý muốn, phù hợp với chiều cao của bố mẹ. Tay cầm có thể đổi chiều, bạn có thể chọn cách đẩy xuôi hay đẩy ngược.

9. Bánh xe bền vững và có độ đàn hồi tốt chống chịu được địa hình mấp mô, cùng với hệ thống giảm trấn giúp giảm tới 93% các va đập.

10. Đai an toàn làm bằng vải mềm, thấm mồ hôi nên không làm tổn thương làn da bé, và tạo cảm giác thoải mái cho bé ngay cả khi ra nhiều mồ hôi. Đai an toàn có gắn khóa 5 trong 1 đóng mở thuận tiện chỉ bằng 1 nút bấm thuận tiện khi đặt bé ngồi vào hay nhấc bé ra khỏi xe.