[ulist]
[*]>>> Tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 (reading)
[*]>>> Nghề tổ chức sự kiện
[*]>>> May đồng phục công sở, đồng phục học sinh,...
[*]>>> Tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn sức...
[*]>>> Hội thảo phòng tránh thiên tai
[*]>>> Hội thảo cho phụ nữ: Món quà ý nghĩa dành...
[*]>>> Hội thảo chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi
[*]>>> Phát hành thời khóa biểu cho học sinh
[*]>>> Trang trí noel, trang trí giáng sinh, trang...
[*]>>> Bán bóng bay, thanh đập cổ vũ bóng đá, in...[/ulist]Quốc tế thiếu nhi, ngày quốc tế thiếu nhi, quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 1/6, tổ chức sự kiện ngày 1/6, tổ chức chương trình cho trẻ em ngày 1/6, tổ chức các chương trình trẻ em, ngày hội 1/6, ngày hội trẻ em 1/6, chương trình thiếu nhi, tổ chức chương trình thiếu nhi 1/6, cho thuê trang phục thiếu nhi, cho thuê nhân vật hoạt hình, các điểm vui chơi 1/6,
BÀI PHÁT BIỂU

Kính thưa …………………………………………� �………………………….
Các cháu thân mến !

Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường báo hiệu mùa hè đã đến, trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các cháu, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích. Hôm nay, Công đoàn cơ quan .............. tổ chức liên hoan ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu.

Tới dự với chúng ta ngày hôm nay, chú giới thiệu với các cháu có Bác …………………Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng ……………………

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng !

Tháng 2 năm 1949, Liên đoàn Phụ nữ dân chủ quốc tế hợp tại Mát-xcơ-va đã quyết định hàng năm lấy ngày 1 tháng 6 làm Ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi.

Ngay sau đó, nhiều tổ chức dân chủ quốc tế như Liên hiệp công đoàn thế giới, Liên đoàn thanh niên dân chủ quốc tế, đã hoàn toàn nhất trí với quyết định trên của Liên đoàn Phụ nữ dân chủ quốc tế.

Từ đó, kể từ năm 1950, ngày 1 tháng 6 đã trở thành ngày hội của thiếu nhi quốc tế.

Hôm nay là ngày 1-6, ngày Quốc tế thiếu nhi. Ngày mà toàn thế giới cùng tất cả những ai quan tâm đến thế hệ tương lai của đất nước đều tổ chức kỷ niệm sôi nổi ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn dành tình cảm đặc biệt cho thiếu niên, nhi đồng: “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”. Trước lúc đi xa, Người cũng đã “để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thanh niên và nhi đồng”.

Các thế hệ thiếu niên, nhi đồng của Việt Nam cũng đã và đang luôn dành cho Người muôn vàn tình yêu mến: “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiêu niên, nhi đồng”.

Trọn đời và toàn bộ sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bác dành tất cả tình thương yêu sâu sắc, thắm thiết nhất của Người cho thiếu niên, nhi đồng. Người nâng niu, trìu mến mỗi khi nhắc đến trẻ em:

“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan
Chẳng may vận nước gian nan
Trẻ em cũng phải lầm than cực lòng”…
“Bao giờ đánh đuổi Nhật, Tây
Trẻ em ta sẽ là bầy con cưng”

Với ý nghĩa đó hôm nay, được sự đồng ý của Đảng uỷ, lãnh đạo cơ quan, Công đoàn …..……..tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và liên hoan văn nghệ cho các cháu.

Chúc các cháu thật vui vẻ trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, có những ngày nghỉ hè vui tươi & bổ ích.

Kế hoạch tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6

1. Phát biểu của lãnh đạo doanh nghiệp
2. Ca nhạc, giao lưu với nhân vật hoạt hình
3. Đố vui có thưởng
4. Trò chơi thông minh, nhanh tay nhanh mắt: ăn sữa chua, buộc tóc, . .
5. Trao phần thưởng cho học sinh giỏi
6. Nêu tấm gương sáng vượt khó học giỏi và phát động chương trình " Yêu thương gửi bạn ". Đây là bài học quý giá cho con trẻ trong ngày quốc tế thiếu nhi và khơi dậy lòng bao dung, giúp đỡ người hoạn nạn, yêu thương bạn bè,

Năm nay 1/6 vào thứ 6 doanh nghiệp có thể tổ chức vào thứ 7 rất hợp lý

inh.com.vn/images/smilies/60.gif">>>>>> Tham khảo mẫu tổ chức sân chơi 1/6 cho công ty ở công viên

LIÊN HỆ VỚI BAN TỔ CHỨC

Liên hệ để được tư vấn: Mrs Cát Trà - Mobile: 093 6890 955 - ĐT: 19006670
Email: [email protected]
www.CamNangGiaDinh.com.vn


www.CamNangGiaDinh.com.vn chuyên hoạt động về lĩnh vực tổ chức sự kiện , hội thảo, tổ chức trò chơi cho trẻ em, chúng tôi nhận dàn dựng tổ chức chương trình tết thiếu nhi 1-6 cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, tổ dân phố, các câu lạc bộ có nhu cầu.
Các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi gồm có : XEM CHI TIẾT


[olist]
[*]Ý tưởng 1:mời tất cả các cháu đến VP tổ chức cho các cháu hát, đọc thơ, kể chuyện, bánh kẹo và phát quà cho các cháu.
Khó khăn: chủ yếu các cháu mẫu giáo tham gia, còn các cháu cấp1,2 ngại đến cơ quan bố mẹ. Như mọi năm tổ chức rất ít cháu đến. (cách này nếu các cháu đến đông thì sẽ vui mà không lo bị nắng).
[*]Ý tưởng 2: Cho tất cả các cháu đi chơi ở đâu đó.
Khó khăn: khó chọn chỗ chơi mà vừa phù hợp cho mẫu giáo vừa phù hợp cấp 1,2; thứ 2 các cháu mẫu giáo còn cháo sữa đi chơi xa không phù hợp; thứ 3 đông quá: tổ chức 1 lúc 80 cháu còn bộ mẹ các cháu đi cùng là không khả thi.
[*]Ý tưởng 3: Các cháu mẫu giáo tổ chức ca, hát, đọc thơ, phát quà tại VP Cục. Các cháu cấp 1,2 cho đi chơi.
Khó khăn: chưa chọn được điểm đi phù hợp; việc quản lý các cháu là rất vất vả và khó khăn.[/olist]