Cửa sổ, cửa ra vào, cửa gara, Cua cuon là một trong những phần không thể thiếu của bất kỳ ngôi nhà nào. Do sự phát triển của tiến bộ khoa học kỹ thuật, cửa sổ, cửa ra vào, cửa gara, Cua cuon ngày nay cũng có sự thay đổi đáng kể. Nhiều loại chất liệu mới được áp dụng giúp cho cửa không chỉ chắc chắn, bền mà còn giúp mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Hơn thế nữa, nhiều ứng dụng mới của khoa học kỹ thuật đã mang lại sự tiện lợi, tính an toàn cho người sử dụng.
Các mẫu cửa cuốn nổi bật trên thị trường hiện nay
Để có thể có được một không gian sống hiện đại, tiện nghi nhất người tiêu dùng có nhiều lựa chọn cho các loại vật liệu, trang thiết bị cho căn nhà của mình. Người tiêu dùng ngày nay đứng trước một vấn đề hết sức khó khăn đó là làm thế nào để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất với mức tiền chi phí hợp lý nhất. Vì quá nhiều lựa chọn như vậy nên người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp dẫn đến nhiều trường hợp “tiền mất, tật mang”. Vật liệu, trang thiết bị trang bị cho nhà cửa không dễ thay đổi nên nhiều khi người sử dụng phải chấp nhận sự bất hợp lý trong thời gian dài do lựa chọn không đúng vật liệu, trang thiết bị phục vụ cho ngôi nhà của mình.
Khi lựa chọn cửa cuốn khách hàng nên chọn loại cửa có hệ thống chốt an toàn để khi mất điện có thể nhanh chóng rút chốt để nâng cửa lên bằng tay hoặc cửa có hệ thống xích kéo để có thể kéo lên bằng xích được.
Các loại cửa cuốn cấu tạo từ các nan xếp lại thì thường hay xảy ra tình trạng xô nan dẫn đến kẹt cửa hoặc sổ cửa sau một thời gian sử dụng. Loại cửa cuốn chạy ổn định nhất hiện nay là cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất và lắp ráp Cua cuon . Tuy nhiên để đảm bảo, khách hàng nên chọn các thương hiệu lớn đã có uy tín:
- Các thương hiệu lớn thường có chất lượng ổn định, không có hỏng hóc xảy ra.
- Các thương hiệu lớn có doanh số bán hàng lớn nên thường tái đầu tư cho việc thiết kế chế tạo cải tiến sản phẩm, chính vì vậy mà sản phẩm của các công ty này luôn được hoàn thiện. Như hoàn thiện về tem nhãn, các linh phụ kiện kèm theo, kiểu dáng, mầu sơn, chất lượng sơn…
- Khi xảy ra hỏng hóc cửa cuốn, thường các thương hiệu lớn có nhà phân phối hoặc đại lý tại hầu hết các tỉnh thành phố nên nhanh chóng bảo hành bảo trì sản phẩm, chỉ cần gọi điện là được bảo hành bảo trì ngay lập tức.
- Tất cả các công ty lớn khi chế tạo, sản xuất sản phẩm cửa cuốn mới đều đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp, có đăng ký nhãn hiệu sản phẩm vì vậy khi khách hàng mua cửa và lắp đặt cửa có thể an tâm không có chuyện gì xảy ra. Gần đây có trường hợp một số công ty sản xuất cửa không có bản quyền kiểu dáng công nghiệp, lắp cửa lên xong quản lý thị trường đến thu cửa về cuối cùng chủ nhà phải mắc màn trông nhà cả đêm.
Đối với Cua cuoncó kính khách hàng nên chọn cửa kính đơn vì hiện nay phần lớn các loại kính hộp (kính có 2 lớp) đều không có tác dụng như các nhà sản xuất vẫn quảng cáo. Nhiều nhà sản xuất dùng kính đơn ghép lại rồi tính tiền cắt cổ khách hàng.
Trên đây là một số tiêu chí để giúp những người (ông chủ, bà chủ tương lai của những công trình hiện đại và tiện nghi) có được sự lựa chọn tối ưu cho mình. Chúc cho các ông chủ, bà chủ tương lai có được quyết định đúng đắn nhất.
Một số mẫu cửa cuốn đẹp cho các bạn lựa chọn:
1.CỬA CUỐN NAN RỜI BẰNG NHÔM NGHỆ THUẬT (AUST-ART)
Mô Tả
- Thân cửa: Bằng nhôm hợp kim 6063, Sơn ngoài trời cao cấp bảo hành 5 năm.
- Lô cuốn Kiểu O: Vật liệu bằng ZINCALUM dày 1mm, thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho cửa Alu - Art.
- Mầu sắc: có 2 màu ART#1(trắng ngà); ART#6 (xanh)
- Ghép hình theo 10 mẫu chuẩn
- Kích thước cửa tối đa: 20 m2 (rộng 4,5M x cao 4,5M )
cửa cuốn
2.CỬA TẤM LIỀN METALUC LUXURY
Mô Tả
- Thân cửa bằng thép hợp kim đặc chủng, sơn màu
- Độ dày 0,52-0,55mm, hàng nhập khẩu mạ kẽm AZ 150g/m2
- Sơn màu chống trầy xước, không phai mầu, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà
- mầu sắc: Trắng tuyết SD01S, xanh ngọc SD04S,ghi sáng SD03S, mầu café sữa SD05S
- Kính thước tối đa: 39m2 ( 6,8m * 5,88m )
3.CỬA CUỐN NAN RỜI BẰNG NHÔM NGHỆ THUẬT (AUST-ART)
Mô Tả
- Thân cửa: Bằng nhôm hợp kim 6063, Sơn ngoài trời cao cấp bảo hành 5 năm.
- Lô cuốn Kiểu O: Vật liệu bằng ZINCALUM dày 1mm, thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho cửa Alu - Art.
- Mầu sắc: có 2 màu ART#1(trắng ngà); ART#6 (xanh)
- Ghép hình theo 10 mẫu chuẩn
- Kích thước cửa tối đa: 20 m2 (rộng 4,5M x cao 4,5M )
Khi cần sửa cửa cuốn các bạn hãy liên lạc với cty TNHH Cửa Hoàn Mỹ để được phục vụ tốt nhất