Giới thiệu cua kinh thủy lực:
Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về xây dựng nhà ở,cửa hàng,shop, nhà xưởng công nghiệp, các công trình…theo xu hướng công nghiệp hóa, Công ty nhôm kính chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, nhiều mẫu mã cho khách hàng.
Công ty Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp cua kinh , cửa thủy lực, bản lề sàn, cửa nhôm - cửa kính uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay nhằm nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, luôn có nhiều mẫu mã và chủng loại sản phẩm cho Quý khách hàng lựa chọn.
Cửa thuỷ lực cách âm cách nhiệt, tạo cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, hài hoà, trang nhã. Cửa kính cửa thủy lực là thế mạnh của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình lớn, với mọi chủng loại kính đặc biệt là kính cong - kính uốn cường lực .
Với cửa thủy lực làm bằng hệ kính cường lực - kính Temper - kính tôi : mang lại sự chắc chắn an toàn - Chống ồn , khói bụi ô nhiễm - Giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên...tạo lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn .
Chúng tôi trân trọng từng khoảng không gian sống quý báu của quý khách . Sản phẩm Cửa kính cửa thủy lực với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới ,chất lượng cùng quý khách hướng tới một cuộc sống tiện nghi ,cao cấp bằng cách luôn mang lại những giải pháp tối ưu và hoàn thiện …..hãy cảm nhận một không gian sống không giới hạn.
Hãy liên hệ chúng tôi khi có nhu cầu tìm cửa nhôm, cửa kính cửa thủy lực hoặc để biết thêm chi tiết các sảm phẩm nhôm kính và được tư vấn miễn phí
Sau đây là một số mẫu cua kinh tiêu biểu:
1. CỬA THỦY LỰC 2 CÁNH 002

Mô Tả
Kính dùng cho sản phẩm này phải dùng kính tôi (tempered) 10 mm hoặc 12 mm
Cửa tự đông đóng nhờ hệ thống bản lề sàn
Cửa có thể làm một cánh, hai cánh hoặc kết hợp giữa cánh và cửa
Loại cửa này thường được lắp đặt nơi cần sự trang trọng như cửa mặt tiền, cửa sảnh
Cửa thủy lực kính cường lực 12mm: đơn giá 1.150.000 VNĐ/m2
2. CỬA KÍNH THỦY LỰC MẪU 010

Mô Tả
Loại cửa: cửa kính thủy lực mẫu 004
Kiểu dáng: Hiện đại
Chất liệu: Kính
Công ty TNHH Cửa Hoàn Mỹ chuyên nhận làm cửa cuốn, cửa nhựa, cửa thủy lực, của kính thủy lực khung nhôm kính với nhiều mẫu mã đẹp , chất lượng đảm bảo, giá gốc
Chuyên nhận làm cửa cuốn, cửa nhựa, cửa thủy lực, cua kinh thủy lực,khung nhôm kính với giá gốc chất lượng cao, bảo hành định kỳ!
Đảm bảo chỉ cần một cú điện thoại bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp các giải pháp trên với giá rẻ hàng đảm bảo chất lượng cao!
3. CỬA KÍNH THỦY LỰC MẪU 008

Mô Tả
Loại cửa: cửa kính thủy lực mẫu 008
Kiểu dáng: Hiện đại
Chất liệu: Kính
Công ty TNHH Cửa Hoàn Mỹ chuyên nhận làm cửa cuốn , cửa nhựa, cửa thủy lực, cửa kính thủy lực khung nhôm kính với nhiều mẫu mã đẹp , chất lượng đảm bảo, giá gốc
Chuyên nhận làm cửa cuốn, cửa nhựa, cửa thủy lực, cửa kính thủy lực,khung nhôm kính với giá gốc chất lượng cao, bảo hành định kỳ!
Đảm bảo chỉ cần một cú điện thoại bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp các giải pháp trên với giá rẻ hàng đảm bảo chất lượng cao!