Mô tả chi tiết Máy làm sữa đậu nành :

Đặc điểm máy làm sữa đậu nành :
Quá trình làm xay và đun đậu hoàn toàn tự động
Loại lọc ngòai
Thân Máy làm sữa đậu nành làm bằng Inox siêu bền
Thời gian hoàn thành chu trình khoảng 27 phút
Dễ sử dụng và vệ sinh khi dùng xong Máy làm sữa đậu nành.
Có chức năng bảo vệ chống tràn nước
Lưỡi dao và lưới lọc bằng Inox
Phụ kiện kèm theo Máy làm sữa đậu nành: Cốc đựng, cốc đong, giá lọc, dụng cụ vệ sinh cho máy, khay đựng củ máy
Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 220~230V
Công suất: 850W
Dung tích : 1500-1600ml
Màu sắc: Đen sáng Inox
Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành: 18 tháng
Vi mạch của máy làm sữa đậu nành quan trọng nhất, là bí quyết của từng hãng. Nhiều chị em lỡ mua máy Trung Quốc đã phàn nàn sữa làm bằng máy không ngon bằng làm thủ công, thực ra sữa ngon còn phụ thuộc đỗ tương, nước và vi mạch. Nhiều máy xay và đun sữa chỉ 15 phút, nhưng sữa làm ra không thơm bằng ngoài chợ vì vi mạch hay loạn, mô-tơ dây nhôm yếu không xay mịn và cảm biến nhiệt không chính xác đun sữa không chín. Máy cao cấp có mô-tơ dây đồng rất khỏe, có cảm biến nhiệt chính xác giúp máy đun sữa tới chín hoàn toàn mới dừng. Nhiều nơi có phục vụ làm sữa uống thử, khách hàng uống thấy ngon thì mua.
Đa số máy làm sữa đậu nành trên thị trường được sản xuất tại Trung Quốc có giá rất rẻ, từ 450.000đ đến 2.450.000đ. Những loại máy này thường được dán mác gây nhầm lẫn là hàng của Nhật hoặc Đức. Trên thực tế thì Nhật và Đức đều không có công ty nào sản xuất máy làm sữa đậu nành với giá rẻ như vậy. Sản phẩm sản xuất tại đâu bắt buộc phải ghi rõ “Made in ...” hoặc tem phụ phải ghi “Xuất xứ:...”, “Sản xuất tại....” cả trên máy và vỏ hộp các-tông. Người mua cẩn thận với kiểu ghi mập mờ như “Công nghệ Đức”, “hàng của Nhật”… sản xuất tại đâu thì không có. Một số máy chỉ có bình thủy tinh là sản xuất tại Đức, còn thân máy và linh kiện khác được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng quảng cáo mập mờ là hàng Đức.
Giadinhmart.vn cung cấp Máy làm sữa đậu nành, may ep hoa qua chính hãng giá tốt nhất Hà Nội, chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú.

May mat xa , Xe day 3 banh