MÁY XAY CẦM TAY ( BLENDER HAND ) hiệu Honey do Điện Quang Phân phối.
May xay cam tay với thiêt kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Thân may xay cam tay được thiết kế vừa tay cầm, thoải mái sử dụng. Lưỡi dao xay bằng thép không rỉ, an toàn sức khỏe. Đầu lưỡi dao xay được thiết kế ẩn, an toàn, một tốc độ xay mạnh mẽ.
Máy xay cầm tay thích hợp cho các mẹ xay cháo, thịt, rau củ cho các bé ăn dặm.... ngoài ra còn thích hợp các bạn nội trợ dùng để đánh làm kem, trứng, làm nước sinh tố các loại.... chỉ 1 bước nhanh, tiện dụng mà thôi: cho thứ cần xay vào thố, cầm máy bật chế độ xay, 1 phút đã có ngay sản phẩm xay ưng ý ^_^ còn có thể đem đi khắp nơi với thiết kế gọn gàng, mẫu mã hiện đại... flower
VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG:
Sau khi sử dụng, dễ dàng lau chùi chỉ với 1 bước, rửa đầu lưỡi dao bằng nước xà phòng ấm, vết bám dễ dàng trôi đi mà không cần lỉnh kỉnh tháo rời bộ phận để chùi rửa....
Lau phần động cơ với một miếng vải ẩm.
PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH NHANH:
Cắm phích cắm điện vào ổ cắm nguồn, cho sản phẩm hoạt động trong một ly nước đầy, giữ trong một vài dây
Nhà sản xuất đồ điện gia dụng đang tập trung đầu tư các tính năng tiện nghi vào các loại máy xay, máy đánh cháo, máy xay cầm tay, máy cầm tay như thay đổi kích cỡ để người sử dụng tuỳ chọn khi xay ép các loại chất liệu như rau quả và trái cây. Có loại máy xay cầm tay cối lớn và loại máy xay cầm tay cối nhỏ, có thể dùng để xay khô thịt hoặc xay những loại củ quả lớn.
May xay cam tay
Hiện nay, máy xay cầm tay có thể tích cối xay thường là 1-1,5 lít, cá biệt có loại máy xay cầm tay sức chứa lên đến 2 lít. Việc thay đổi cối xay còn hỗ trợ cho các bà nội trợ trong việc chuyển đổi chất liệu từ khô qua ướt hoặc ngược lại.
Bên cạnh việc thay đổi cối xay, nhà sản xuất còn thay đổi một số chi tiết như cho phép máy xay cầm tay có thể lắp đặt kết hợp các cỡ lưỡi dao khác để xắt lát, xay nhỏ. Nếu như những loại máy xay cầm tay giá rẻ chỉ duy trì một tốc độ thì nay các loại máy xay cầm tay cao cấp đã có thể chuyển đổi các tốc độ nhanh chậm để điều chỉnh độ nhuyễn của chất liệu.
Siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các loại máy xay như máy xay cầm tay, máy xay gia đình, ... với chất lượng cũng như độ an toàn cao.

Siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các loại máy xay như máy xay cầm tay, máy xay gia đình, ... với chất lượng cũng như độ an toàn cao