Nội dung chi tiết sản phẩm:
Máy làm sữa chua Myota 2.2L: dung tích lớn nhất thị trường hiện nay.
• Tự động máy làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp .
• Có thể làm từ sữa bột , sữa tươi , sữa đặc có đường .
• Chất lượng sữa tương đương với VINAMILK, BAVÌ không giống như ủ thủ công với ưu điểm :
+ Độ đặc cao. kết dính chặt
+ Độ chua hợp lý(Có thể điều chỉnh độ chua theo ý muốn)
+ Đầy đủ chất dinh dưỡng do lên men trong môi trường hoàn hào cho vi khuẩn lên men sữa chua(tương đương hệ thống lên men của nhà máy)
• Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm
• Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định , cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo.
• Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập
• Dung tích 2.2 Lít với 12 cốc thủy tinh tương đương với 36 hộp sữa chua. (Cốc tương đương với 190 ml/ cốc)
• Điều khiển đơn giản , chỉ ấn và máy tự động ủ sữa, thời gian ủ sữa chỉ 5 tiếng/mẻ.
Tỷ lệ thành công : 100%
Công suất: 50W
Các cốc bằng thuỷ tinh
Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 220~230V
Công suất: 50W
Dung tích: 2,2 Lít
Linh kiện: Đài Loan
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

Hướng dẫn làm sữa chua với máy làm sữa chua :
A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG.
I. Nguyên liệu. - Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước dun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.
- Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao) (Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột)
II. Cách làm.
- Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.
- Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.
- Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.
máy làm sữa chua
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu: - 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường
- Sữa chua làm men : 01 hộp
- Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn)
II. Cách làm
- Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.
- Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.
- Bước 3 : Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
Cách làm sữa chua hoa quả - máy xay sinh tố
- Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.
- Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.