Máy làm sữa chua Lion XF-106, dung tích 1,6 lít cốc thủy tinh




Giá bán: 0 ₫


  • 04.3.5501408

    04.3.5501584

    0988.708.808

Hỗ trợ giải đáp trực tuyến:

  • Tư vấn 1




    Tư vấn 2




    Tư vấn 3


Siêu thị Tại nhà GiadinhMart chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm máy làm sữa chua ... Giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao, mới đẹp xịn... Tất cả có tại giadinhmart.vn Chúng tôi cam kết hàng cung cấp hàng chính hãng, giá cả phải chăng, bảo hành tận nơi, giao hàng tận nơi.







Mô tả chi tiết làm sữa chua Lion FX-106:
  • Đặc điểm:

    • Máy làm sữa chua kiểu dáng trang nhã, hiện đại.

      Tự động ủ sữa, giữ nhiệt độ ổn định.

      Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập.

      Có hệ thống hẹn giờ tự ngắt điện.

      Cốc thủy tinh chất lượng cao, chống dính, bền đẹp, dễ vệ sinh.

      Sản phẩm tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện.

      Tiết kiệm diện tích, kiểu dáng sang trọng, lịch lãm. Tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm điện.

      Máy làm sữa chua dễ sử dụng, lau rửa và bảo quản.

      Là vật dụng hữu ích cho mỗi gia đình để chăm sóc sức khỏe cho mọi người thân trong mùa hè.



    Thông số kỹ thuật

    • Dung tích: 1.6L

      Công suất: 50W.

      Điện áp: 220V/50Hz.

      8 cốc thủy tinh, mỗi cốc 200ml.



    Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản sản xuất tạiTrung Quốc.

    Bảo hành: 12 tháng



Hướng dẫn làm sữa chua với máy làm sữa chua
A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG.
I. Nguyên liệu. - Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước dun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.
- Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao) (Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột)
II. Cách làm.
- Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.
- Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.
- Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu: - 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường
- Sữa chua làm men : 01 hộp
- Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn)
II. Cách làm
- Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.
- Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.
- Bước 3 : Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy làm sữa chua và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
Cách làm sữa chua hoa quả
- Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.
- Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.

Bạn có thể tham khao thêm các loại máy hỗ trợ trong việc nội trợ như: máy đánh trứng