Teen đang lũ lượt kéo nhau đến một triển lãm tranh 3D tại thành phố để cho "ra lò" những bức ảnh có 1-0-2 và cực sáng tạo đấy!
Được mở cửa từ ngày 1/12 vừa qua, triển lãm tranh 3D đầu tiên tại Việt Nam (được tổ chức ở TP.HCM) đã thu hút khá đông lượng khách tham quan. Theo như tình hình chúng tớ nhận thấy, phần đa các bạn teen vào đây đều rất thích thú và cực kì hài lòng!


Các bức tranh ở đây được vẽ theo dạng 3D và “thật” đến không ngờ và toàn bộ đều được vận chuyển từ tận… Hàn Quốc. Với các teen Hàn thì phòng tranh 3D đã không còn xa lạ gì, nhưng còn với teen Việt chúng ta, thì đây quả là một trải nghiệm cực kì thú vị mà không thể bỏ lỡ trong năm nay. Chị Ngọc Trinh – diễn viên đã từng quen thuộc với chúng ta qua vai Vi trong “Mùi ngò gai” - và chồng của chị ấy là người Hàn Quốc đã cùng nhau mang những bức tranh 3D cực ấn tượng này về Việt Nam, để cho các bạn trẻ tận mắt nhìn thấy một trong những trào lưu và những tác phẩm cực kỳ hay này.


Hãy cùng tìm hiểu lịch sử tranh 3D với Thế giới tranh 3D nhé:


Tranh nghệ thuật 3D vẽ trên đường phố bắt đầu xuất hiện từ Thời phục hưng, chính xác hơn là vào thế kỉ thứ 16, khi các họa sĩ cần phải sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời và mang tính mới lạ để trang trí cho nhiều ngôi biệt thự sang trọng. Trong thế kỉ 21 mà chúng ta đang sống, tranh 3D trên đường phố càng trở nên phổ biến một cách kinh ngạc.


Nghệ thuật vẽ tranh trên đường phố còn xa lạ ở Việt Nam nhưng nó đã có cả chặng đường dài phát triển ở châu Âu. Những cuộc thi vẽ tranh 3D trên đường phố thường xuyên được tổ chức ở các nước như Đức, Anh, Pháp, Italy… Nghệ thuật vẽ tranh đường phố ở châu Âu đã đạt đến trình độ bậc thầy. Những họa sỹ đam mê vẽ tranh đường phố đã có bước tiến vượt bậc với Tranh nghệ thuật 3D . Những bức tranh 3D được vẽ bằng những công thức toán học tỉ mỉ và phải tuyệt đối chính xác đến từng mi-li-mét.


Và bây giờ hãy tuy cập vào website Thế giới tranh 3D để cùng chiêm ngưỡng tại địa chỉ: http://www.thegioitranh3d.com/


Tags: tranh 3d , tranh nghe thuat 3d , the gioi tranh 3d