Ảnh nóng Y Năng Tịnh - “Giáo chủ làm đẹp” Đài Loan Y Năng Tịnh trở thành tâm điểm của dư luận khi bị tờ “Next Magazine” tiết lộ một số hình ảnh được cho là “ảnh nóng” của cô trong quá khứ.
Người đẹp Đài Loan Y Năng Tịnh đã cho cộng đồng mạng một cơn sốt sình sịch khi tung ra những bộ ảnh nóng khá táo bạo. Phải chăng những hình ảnh nóng này do chính tác giả cung cấp lên cộng đồng hay lộ ảnh nóng bởi một kẻ ác ý nào đó. Dù sao thì đây cũng là những bức ảnh nóng khá đẹp.
Bộ ảnh táo bạo gây nhiều tranh cãi

Y Năng Tịnh (tên thật Ngô Tịnh Di) sinh ra tại Đài Bắc, năm nay bước sang tuổi 41. Cô bước chân vào làng giải trí từ năm 17 tuổi và nhanh chóng trở thành ca sĩ, diễn viên nổi tiếng ở Đài Loan, Hong Kong và Nhật Bản


Y Năng Tịnh bị nghi từng chụp "ảnh nóng"


Kể từ sau khi li hôn với người chồng đầu ấp tay kề Dữ Trừng Khánh, người đẹp với biệt danh “giáo chủ làm đẹp” Đài Loan Y Năng Tịnh đã trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn để thoát ra khỏi bóng đen của cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, vừa qua, nữ diễn viên vốn nổi tiếng dịu dàng, thanh nhã này lại trở thành tâm điểm của dư luận khi bị tờ “Next Magazine” tiết lộ một số hình ảnh được cho làảnh nóng” của cô trong quá khứ.