Hotgirl Elly Trần sở hữu khuôn mặt baby và những đường cong bốc lửa lại vừa khiến người hâm mộ choáng váng khi thực hiện một bộ ảnh nóng Elly Trần không thể nóng hơn trên tạp chí Thái Lan Marsmag, ấn phẩm tháng 4-2011.

Trên tạp chí Thái Lan Marsmag, ảnh nóng Elly Trần được làm gương mặt trang bìa và còn thực hiện một bộ ảnh với những tư thế sexy. Trong kha khá bức ảnh, cô nàng hot girl này không mặc gì và chỉ dùng tay hoặc lá khô che ngực che đi những đường cong lấp ló vô cùng hấp dẫn của mình.
Tuy tiếng tăm tại Việt Nam chưa thực sự nổi bật, nhưng vẻ đẹp trong sáng và hết sức quyến rũ của Elly Trần đã bay xa đến nhiều nước khác trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… Đặc biệt là bộ ảnh dùng lá khô che ngực trên tạp chí Thái Lan Marsmag
Rất biết cách tận dụng lợi thế về hình thể của mình, cô nàng hot girl này luôn tận dụng tối đa các cơ hội để chụp những bộ ảnh nóng bỏng khiến cánh mày râu phải ngã gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Đây không phải lần đầu tiên hot girl 24 tuổi xuất hiện trên các tạp chí Thái Lan Marsmag xứ Chùa vàng, nhưng bộ ảnh dùng lá khô che ngực vừa được đăng tải trên tạp chí dành cho người lớn vẫn khiến không ít độc giả bất ngờ.
Sau Bóng ma học đường, Sài Gòn Yo!, Elly Trần tiếp tục thử sức ở lĩnh vực điện ảnh trong các bộ phim truyền hình cũng như các dự án điện ảnh lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có thể kể đến Khát vọng thượng lưu, Độc thân làm mẹ và Ngọc Trai...

Hiện tại, cô cũng đang bận rộn chuẩn bị cho một dự án truyền hình khác là bộ phim Tiểu thư vào bếp. Bên cạnh đó, Elly Trần cũng ấp ủ dự định thử sức ở lĩnh vực ca hát. Cô từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Năm tới, tôi hy vọng sẽ có thời gian dành cho âm nhạc. Âm nhạc thì phải luyện tập một thời gian dài nên khó thể nào mà thực hiện ngay được. Nếu triển khai lĩnh vực âm nhạc trong năm tới thì năm nay, tôi phải học hỏi và tập luyện rồi".
ảnh nóng Elly Trần cô dùng lá khô che ngực, cô cũng vừa có chuyến đi Thái Lan để làm người mẫu độc quyền cho một thương hiệu thời trang quốc tế. Hot girl Elly Trần 24 tuổi của Việt Nam ngày càng đình đám và trở thành gương mặt quen thuộc đối với độc giả của các tạp chí 18+ nổi danh trong khu vực châu Á. Bộ ảnh vừa được đăng tải trên tạp chí Zoo gồm những hình ảnh Elly mới thực hiện trong thời gian tới Thái Lan làm việc.
Mới đây, Hotgirl Elly Trần cũng tiết lộ cô đã được chọn làm đại sứ game online tại Indonesia theo lời mời của nhà sản xuất game ở quốc gia vừa đăng cai SEA Games 26. Elly rất háo hức chờ đón chuyến đi tới đất nước này bởi với cô, đó là cơ hội hiếm có để khám phá thêm một quốc gia, một nền văn hóa mới mẻ.