Chắc hẳn không ít người vẫn còn nhớ ảnh nóng Mai Phương Thúy tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức vào tháng 8 năm 2006 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Khi đó Mai Phương Thúy là một thí sinh với chiều cao 1m84, gầy cùng vòng 1 không có gì ấn tượng. Tuy nhiêu chỉ một thời ngắn sau khi đăng quang, dư luận đã nhận rõ sự thay đổi quá đà ở vòng 1 trên cơ thể cô. Trước nhiều câu hỏi xoay quanh nghi án nâng ngực, cô Hoa hậu giải thích: “Sau khi đăng quang đến nay, thực tình tôi chẳng có một khoảng thời gian nào nghỉ ngơi cho riêng mình cũng như cho gia đình nhỏ của mình chứ đừng nói đến việc làm đẹp. Thực sự, tôi muốn “nâng cấp” nhiều thứ khác như tri thức, nhân cách và lòng trắc ẩn…”.

Sau khi dư luận đã “ngán” tò mò về nghi án nâng ngực thì hàng loạt bộ “ảnh nóng Mai Phương Thúy của cô được tung ra. Đặc biệt có thể kể đến bộ ảnh bikini khoe thân hình bốc lửa mang chủ đề “Vẻ đẹp trước biển” nhân dịp Fesival biển ở Nha Trang vào thời điểm tháng 06 năm 2009. Đây là bộ ảnh đầu tiên của Mai Phương Thúy gây tranh cãi về tính nghệ thuật. Cùng với sự lộ liễu trong cách ăn mặc của cô tại một số sự kiện sau thời gian này khiến cho không ít người bắt đầu có ấn tượng không tốt về hình ảnh của một Hoa hậu “chuẩn mực”.
Cùng với Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 Diễm Hương và Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung, Mai Phương Thúy cũng dính vào scandal “hoa hậu thiếu kiến thức” khi tự nhận mình “dương tính” với HIV trong lễ trao giải Mai Vàng đầu năm 2011. Trong lúc trao giải thưởng Mai Vàng, đạo diễn Lê Hoàng đã hỏi Mai Phương Thúy rằng niềm vui nhất của Thúy sau khi đóng xong bộ phim truyền hình đầu tay là gì? Ngay sau đó, hoa hậu Mai Phương Thúy đã trả lời rằng, sau khi đóng xong bộ phim đó cô có rất nhiều niềm vui nhưng niềm vui nhất của cô là khi đi xét nghiệm thì được kết quả là cô vẫn “dương tính” (?!?).
Và có lẽ từ đây, đầu năm 2011, những scandal “từ trên trời rơi xuống” liên tiếp đến với cô Hoa hậu tuổi rồng này. Sau câu chuyện thiếu kiến thức về HIV, Mai Phương Thúy dính liên tiếp 2 scandal khác trong năm vừa qua. Xuất hiện khá nhiều trong các chương trình quảng cáo cho các nhãn hàng nhưng trong năm 2011, clip quảng cáo cho một hãng dầu gội nổi tiếng đã khiến cho Mai Phương Thúy bị dư luận quay lưng. Đây là một sự cố mà theo như cô chia sẻ đó là “vạ miệng”.
Câu chuyện gây ầm ĩ bởi câu nói cụt lủn của nhân vật cô con dâu tương lai (do Mai Phương Thúy đóng) trong buổi ra mắt bố mẹ chồng. Tuy kịch bản không phải do Mai Phương Thúy viết ra nhưng đông đảo dư luận không mấy hài lòng về cung cách làm việc thiếu cẩn trọng của cô. Sau sự cố này, Mai Phương Thúy có lên báo thanh minh, biện bạch cho mình và chính vì điều này đã khiến cho phần đông người hâm mộ thất vọng về cách né tránh sự thật của cô. Những phát ngôn sai sự thật trước báo giới để né tránh trách nhiệm của Mai Phương Thúy cũng đã bị người đại diện của nhãn hàng nọ phản bác.
Tiếp đó, Mai Phương Thúy lại bị dư luận “ném đá” về hành vi ứng xử trong một đoạn clip ghi lại cảnh đối thoại được cho là vô lễ với người bảo vệ Bưu điện. Việc đối thoại một cách không mấy nhã nhặn, thái độ ngồi vắt chân khi nói chuyện càng khiến Thúy để rõ thái độ văn hóa ứng xử chưa ổn với người lớn tuổi.
Có lẽ “họa vô đơn chí” chưa tha cho cô khi bộ ảnh áo dài chụp cách đây 4 năm xuất hiện vào đầu năm nay. Cùng tác giả với bộ ảnh bikini bốc lửa mang chủ đề “Vẻ đẹp trước biển”, bộ ảnh áo dài khoe nét xuân này của Mai Phương Thúy như đổ thêm dầu vào lửa. Bộ hình áo dài ảnh nóng Mai Phương Thúy bị cho rằng đã làm méo mó, dơ bẩn đi hình ảnh chiếc áo dài dân tộc. Trần tình về bộ ảnh bị phản đối này, Hoa hậu cho rằng: “Vì đây là bộ hình nghệ thuật, lại thực hiện cách đây rất lâu; bản thân Thúy lúc đó mới 19-20 tuổi tuy đã lớn nhưng độ hiểu biết chưa cao, nếu không nói là có khi còn kém nên trong khi làm việc đã có sự sai sót. Thúy hiểu rằng mạo hiểm với những giá trị văn hóa hay nghệ thuật đôi khi có thể trở thành con dao 2 lưỡi”. Tuy nhiên, những lời nói đó của Mai Phương Thúy không xoa dịu được sự “nhức mắt” của dư luận cùng cái nhìn thiếu thiện cảm dành cho cô. Thậm chí, những ngày gần đây, đã có nhiều luồng thông tin đòi tước vương miện Hoa hậu của
Bạn có thể xem ngẫu nhiên hình ảnh nóng Hà Kiều Anh