Tư vấn về Lắp đặt của cuốn, Báo Giá, Sửa Cửa Cuốn các loại, Cửa kính, Cửa nhôm, Cửa nhựa cao cấp, Cửa nhôm vân gỗ cao cấp. với giá cả đảm bảo sửa cửa cuốn rẻ nhất tại Hà Nội và Miền Nam.
Công ty TNHH Cửa Hoàn Mỹ là đơn vị hàng đầu trong tư vấn thiết kế và sản xuất, thi công các loại: Cửa cuốn, cửa kính thủy lực, cửa nhôm, khung nhôm kính các loại, đảm bảo bền đẹp và tiện dụng.

Với 3 triết lý kinh doanh cho các sản phẩm: Bền đẹp, tiện dụng, và giá cả hợp lý cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, thợ kỹ thuật có bậc tay nghề cao, chúng tôi được khách hàng nhiều nơi tín nhiệm, được tham gia xây dựng các công trình lớn, trọng điểm.

Cửa cuốn công nghệ Úc tấm liền AUSTDOOR® Colorbond. Còn được gọi là dòng sản phẩm tiêu chuẩn(CB)
Thân cửa được làm bằng Thép hợp kim mạ nhôm kẽm COLORBOND® của tập đoàn BlueScope Steel Australia sản xuất. Thép nền Zincalume được mạ hợp kim nhôm kẽm hàm lượng mạ AZ 150g/m2,55% nhôm, 43,5% kẽm,1,5% Silic.Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Thép nền ZINCALUME đã nâng cao khả năng chống ăn mòn siêu việt với môi trường và có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường. Qua trải nhiệm và thực tế đã chứng minh khả năng chống ăn mòn vượt trội, sửa cửa cuốn sự bền vững của thép mạ hợp kim nhôm kẽm trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt,của môi trường trong nhiều thập niên qua.

Độ dày danh định:0,52÷0,55 mm.
Công nghệ sơn mạ nhúng nóng bao gồm:
-Lớp sơn biến tính:lớp chuyển tiếp ăn mòn làm bề mặt kim loại trở nên thụ động (trơ) đối với môi trường ăn mòn
-Lớp sơn lót ức chế ăn mòn
-Lớp sơn phủ bảo vệ bề mặt, chống mối mọt, không cháy, chống chầy xước, bền vững chống vỡ vụn, rạn nứt, bong tróc và bẩn màu do khí hậu nhiệt đới.
Hãy liên hệ với chúng tôi.
Công ty TNHH Cửa Hoàn Mỹ
Điện thoại: 0912583130
Email: [email protected]
VPGD: Số 637 Trương Định, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Miền Nam: 0938535500 (Mr Sự)


Một số hình ảnh cửa cuốn siêu trường mà công ty chúng tôi hiện đang có[/ br]

Cửa cuốn siêu trường 01

Giá:Liên Hệ
Cửa cuốn siêu trường bằng thép

Giá:Liên Hệ
Cửa cuốn siêu trường

Giá:Liên Hệ