Tấm ảnh Madonna trong tư thế bán nude và lả lơi được chụp cách đây 3 năm vừa bị rò rỉ khiến cư dân mạng đang lùng sục lộ ảnh nóng của nữ hoàng nhạc POP khi bước sang tuổi 50 cũng như chuyện tình của madonna va phi công trẻ...
Tấm ảnh được cho là Madonna lộ ảnh nóng được chụp trong tư thế ngồi uể oải trên ghế sofa trong bộ trang phục mát mẻ vừa bị rò rỉ trên internet. Trong một tấm ảnh khác, nữ hoàng nhạc pop đang ở trạng thái bán nude và đứng trước gương thay quần áo.

Nhiều người dự đoán, dựa trên bối cảnh của trong những tấm ảnh [i]Madonna lộ ảnh nóng thì có thể dễ dàng đoán được rằng, Madonna đã chụp chúng trong hậu trường của buổi chụp hình cho tạp chí
W vào tháng 12/2008.
Khi đó, Madonna đã 50 tuổi.
Madonna lộ ảnh nóng ở độ tuổi 50
Những bức ảnh nóng được chụp sau hậu trường
Những tấm ảnh nóng quá hở của Madonna được chụp trong hậu trường buổi chụp hình cho tạp chí W vào cuối năm 2008.Tờ Dailymail đưa ra nhận định rằng, lộ ảnh nóng tư thế của Madonna trong những tấm ảnh nóng đó gợi lên sự tầm thường chứ không hề có sự quý phái.

Đây chính là buổi chụp hình mà lần đầu tiên Madonna gặp phi công trẻ Jesus Luz. Hai người đã hẹn hò với nhau khoảng một năm trước khi chia tay. Hiện tại, nữ hoàng nhạc Pop đang hẹn hò cùng một phi công trẻ khác là vũ công Brahim Zabat.
Trong buổi chụp ảnh này, Madonna đã gặp được phi công trẻ Jusus Luz