Teen tung ảnh nóng: Chung nỗi sửng sốt!

Việc để lộ cơ thể trên mạng ở tuổi teen rất nguy hại. Ban đầu có thể chỉ là cởi bỏ bớt một phần quần áo để khoe ngực, khoe vai, khoe chân. Nhưng khi đã “dấn thân” và bị bạn bè thách thức thì sẽ không dừng lại ở đó.


Những hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà Lộ ảnh nóng - Dù đã sinh con nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn có sức hút rất mạnh. Cùng nghía qua những hình ảnh nóng bỏng nhất của Hồ Ngọc Hà


Lindsay Lohan đi cai nghiện vẫn tung ảnh nóng

Gợi cảm, lạ lẫm và hút hồn là tất cả những gì chúng ta cảm nhận được từ Lilo qua những shot hình quảng bá cho nhãn hàng thời trang thương hiệu nổi tiếng của cô nàng.


Scarlett Johansson lộ ảnh “nóng”?

Ảnh nóng ngôi sao - Dường như lại có một ngôi sao Hollywood nữa vướng vào scandal ảnh “nhạy cảm” khi mà 2 bức ảnh của một người phụ nữ được cho là Scarlett Johansson xuất hiện tràn lan trên mạng gần đây.


Ảnh "nóng" của Châu Tấn bị phanh phui

Ảnh nóng Châu Tấn - Cơ quan điều tra đã phát hiện loạt ảnh “nóng” của nữ diễn viên này trong nhà người yêu cũ Vương Sóc.


Những hình ảnh "nóng" của Khuynh thế hoàng phi

Ảnh nóng trong phim - Đoàn phim Khuynh thế hoàng phi tiếp tục thu hút khán giả với một loạt hình ảnh "nóng bỏng".


Nữ blogger hot nhất TQ thách thức với “ảnh nóng”

Trước loạt ảnh nóng của mình bị tung lên mạng vào đầu năm 2012, Yan Hua Meimei, nữ blogger đang hot nhất Trung Quốc hiện nay không ngần ngại tung thêm ảnh khoe thân thể với thách thức “nếu bạn còn ảnh nóng của tôi, cứ việc tung lên mạng”.


Hot girl Pé Tin bị uy hiếp vì ảnh "nóng"

Ảnh nóng Hot girl Pé Tin - Khi những bức hình thác loạn của một số hot girl như Ngọc Trinh, bé Mèo còn chưa lắng xuống thì một nhân vật hot girl khác là Pé Tin đang dính vào sự cố lộ ảnh “nóng” và uy hiếp từ “kẻ ẩn danh”.


Tác giả bức xúc vì ảnh nóng của Tiến Đoàn bị phát tán

ảnh nóng Tiến Đoàn - Trả lời phỏng vấn độc quyền với chúng tôi, nhiếp ảnh gia Thái LanHaruehun Airry bày tỏ: “Tiến Đoàn không đáng bị chỉ trích; còn tôi rất bức xúc khi tác phẩm của mình bị dùng khi chưa xin phép…”.


Nghi án “ảnh nóng” táo bạo của người đẹp Đài Loan Y Năng Tịnh

Ảnh nóng Y Năng Tịnh - “Giáo chủ làm đẹp” Đài Loan Y Năng Tịnh trở thành tâm điểm của dư luận khi bị tờ “Next Magazine” tiết lộ một số hình ảnh được cho là “ảnh nóng” của cô trong quá khứ.