Những ngày gần đây, những bức ảnh “trần trụi” của hàng loạt sao lộ ảnh nóng đang bị phát tán trên mạng với tốc độ ánh sáng. Từ các vụ ảnh nóng của sao như : ảnh nóng Dương Kỳ Hàm hay ảnh lộ hàng của Ngọc Trinh đang làm tốn không ít mực của báo chí...
Người đẹp Dương Kỳ Hàm bản sao của Phạm Băng Băng cũng là một cái tên gây chú ý trong cộng đồng mạng năm 2011, tuy nhiên, giai đoạn cuối năm, cô có phần “im hơi lặng tiếng” sau sự cố lộ ảnh nóng với bạn đồng giới.

Tháng 12 vừa rồi, người đẹp quyết tâm trở lại bằng việc tung ra loạt ảnh nóng siêu gợi cảm nhằm “hâm nóng” hình ảnh của mình. Bộ ảnh này có tên là Wish A World, trong đó, người đẹp hóa thân thành một nữ chiến binh gợi cảm nhưng không kém phần mạnh mẽ. Bộ ảnh này được trình làng vào đúng dịp đầu năm mới 2012.Loạt ảnh nóng mới trình làng của người đẹp Dương Kỳ Hàm:

Ảnh nóng của Dương Kỳ HàmẢnh nóng của Dương Kỳ Hàm - Người đẹp cực kỳ nóng bỏng


lộ ảnh nóng Trương Tâm DưMột loạt những bức ảnh nóng trong phòng ngủ của người đẹp siêu vòng một Trương Tâm Dư cùng một người đàn ông lạ đã xuất hiện trên mạng mấy ngày qua. Trương Tâm Dư được xem là “bản sao” của Phạm Băng Băng.


Ngày 10/12 vừa qua, khoảng 10 bức ảnh của Trương Tâm Dư cùng một người đàn ông đã xuất hiện trên mạng Internet và được phát tán với tốc độ chóng mặt. Người đàn ông trong ảnh và Trương Tâm Dư đều xuất hiện trong trạng thái eva và có những cử chỉ rất thân mật. Điều đáng nói người đàn ông trong ảnh nóng không phải là Ngô Trác Hy, bạn trai hiện tại của Trương Tâm Dư.

Trương Tâm Dư và Ngô Trác Hy công khai mối quan hệ tình cảm vào đầu năm 2011 sau lần hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình. Chuyện tình của họ không nhận được sự ủng hộ của fan của nam diễn viên họ Ngô. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, Trương Tâm Dư và Ngô Trác Hy vẫn duy trì quan hệ và dành cho nhau những lời ngọt ngào trên trang cá nhân.


Ảnh nóng ngọc trinh

Không ít độc giả khi chứng kiến Ngọc Trinh đăng quang hoa hậu người Việt Hoàn Cầu và khi chứng kiến những bộ ảnh nóng ngọc trinh nhiều độc giả đã gắn cho Ngọc Trinh cái tên Hoa hậu trơ trẽn

Hàng triệu độc giả giận dữ lên tiếng

Báo chí cũng đã vào cuộc, từ việc tìm hiểu động thái của các cơ quan chức năng, thăm dò dư luận đến việc buộc phải "tạm thời" đưa ra một số điểm chứng minh nghi vấn cho bộ ảnh nude, ảnh nóng ngọc trinh
.
ảnh nóng ngọc trinh, ảnh sex Ngọc TrinhCó thể chỉ 1% bình luận được đăng tải trên báo trong số nhiều chục ngàn comment về vụ việc Ngọc Trinh. Có ai đếm được tổng cộng các trang mạng tiếng Việt có bao nhiêu bình luận về Ngọc Trinh sau vụ việc ảnh nude? Độc giả đã đến ngưỡng của sự bức xúc! Cơn giận dữ của họ đã bùng nổ cùng với sự suy đồi đang phải chứng kiến, khi thấy những trơ trẽn và phi tự trọng có thể được bày ra trước mắt một cách ngang nhiên và công khai đến thế. Và mỉa mai thay vẫn đang khoác một danh hiệu đẹp đẽ (dù nhỏ bé) nhưng vẫn mang "tầm cỡ" Việt Nam!

ảnh nóng ngọc trinh phát tán trên mạng