“Những bức ảnh được chụp cách đây hai năm trong dịp sinh nhật. Sau khi bóc quà của mẹ, Hằng rất thích bộ nội y màu hồng nên đã bảo mẹ chụp vài tấm ảnh để ngắm nghía và chiêm ngưỡng”, Minh Hằng chia sẻ sau khi ảnh nóng của cô được phát tán trên mạng.:ohoh:

:amazed:

:mad1:

:cry1:
Sau khi những bức ảnh mang tính cá nhân của ca sĩ tuổi teen Minh Hằng bị phát tán tràn lan trên nhiều trang web và blog trong ngày hôm nay với những lời bình thiếu thiện chí xung quanh những bức ảnh nóng của cô. Minh Hằng đã lên tiếng thừa nhận với báo chí những bức ảnh “dấu mặt” đó chính là của cô. Và hiện, Minh Hằng rất sốc.:hang:
Những bức ảnh được chụp trong dịp sinh nhật.
Cô cho biết những tấm ảnh này không phải là ảnh nuy mang nội dung xấu, hay xảy ra trong một khung cảnh với một đại gia khác như nhiều người nghĩ. Diễn viên, ca sĩ Minh Hằng khẳng định những bức ảnh này được chụp cách đây hai năm trong dịp sinh nhật cô. Sau khi bóc quà của mẹ, Hằng rất thích bộ nội y màu hồng nên đã bảo mẹ chụp vài tấm ảnh để ngắm nghía và chiêm ngưỡng. Ảnh hoàn toàn mang tính chất cá nhân, nội bộ và chưa có ai được xem những tấm ảnh này ngoài những người thân trong gia đình.

Việc phát tán ảnh chỉ là vô tình.:ah:

Việc những bức ảnh này bị phát tán là do cô bị kẻ xấu lấy đi hai chiếc máy ảnh và một chiếc máy tính xách tay lưu giữ nhiều thông tin, hình ảnh cá nhân của cô, trong đó có những tấm ảnh bị phát tán này. Sau khi sự việc xảy ra Minh Hằng đã báo tin cho công an văn hóa và bắt giữ được thủ phạm. Minh Hằng cho biết việc phát tán những bức ảnh này chỉ là vô tình, không có chủ đích. Những tấm ảnh nóng này không hề mang tính chất xấu nên Hằng không quá lo lắng về việc ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.
(Sưu tầm):mad1:


______________________________
Những bài viết có liên quan:

* Những Scandal lộ hàng mới nhất của Sao Việt!
* Bộ ảnh nóng của Lâm Phong tiếp tục rò rỉ trên mạng.
* Những chiêu "Kết bạn online bằng ảnh nóng của teen" - chuyện cười ra nước mắt...