Ca Sĩ Thủy Tiên lộ hàng với ảnh nóng tự sướng bản đẹp, thấy đầy đủ từng chân tơ kẽ tóc của người đẹp. Sau Scandal lộ ảnh nude, Thủy tiên tại lộ ảnh độn mông bằng mút, cảnh Thủy Tiên Công Vinh dẫn nhau vào ngõ tối, các ca khúc hay nhất của Thủy Tiên.
Thủy Tiên lộ ảnh nóng - lộ hàng ?


Chụp hình tự sướng quá là quen thuộc với teens thời nay. Đi đến đâu, làm việc gì, hễ cứ rảnh tay là lại giơ máy lên tự sướng được rồi. Các sao cũng vậy đấy, ví dụ điển hình là ca sĩ Thuỷ Tiên vẫn thường xuyên up ảnh tự sướng của mình lên mạng.

Tuy nhiên, mới đây những bức ảnh “tự sướng” khá sexy được cho là của “cô bé mùa đông” này được phát tán rầm rộ trên internet đã khiến cộng đồng teen ngỡ ngàng…


Thủy Tiên tự sướng bên máy ảnh

Ngay sau khi những bức ảnh được cho là ảnh “nóng” của ca sĩ Thủy Tiên được lan tràn trên mạng với tốc độ chóng mặt, chúng tớ đã nhanh chóng kết nối với người bạn thân nhất, cũng là quản lý của Thủy Tiên - chị Mai Lâm để có câu trả lời cho những thắc mắc của các Teen nhà mình đây!

Chào Thủy Tiên, Thủy Tiên có thể cho biết độ chính xác của những tấm ảnh được cho là ảnh “nóng” lộ hàng của Thủy Tiên được không?
Hiện chị cũng như là Thủy Tiên đang rất bức xúc với sự việc này. Tấm hình có dính 1 người con trai bị cư dân mạng bình luận là “Thủy Tiên bị bạn trai chơi xấu”. Thật sự là Thủy Tiên chưa có bạn trai, tấm hình đó được chụp trong party đám cưới của chị, và người chụp cùng là một người em trong nhóm. Lúc đó mọi người đang rất vui vẻ và có hứng chụp ảnh, không hề có ý đồ xấu gì như nhiều nhận xét ác í. Những thông tin bình luận như vậy là không đúng.

Còn tấm ảnh bị cho là Thủy Tiên lộ hàng thật sự là ảnh ghép, không hề có chuyện đó xảy ra.
Trước đây không lâu, Tiên và ekip cũng đã rất hoang mang khi một ca khúc được dự kiến bán độc quyền cho phim “Đẹp từng centimet” là “Giả vờ” bị tung lên mạng ngay bản gốc, chưa chỉnh sửa, nay thì đến những tấm ảnh chụp theo kiểu “tự sướng”, mặc áo 3 lỗ của Tiên lưu trong máy tính cá nhân bị lọt ra ngoài. Nguyên nhân của những chuyện này có thể là do một lần để quên máy tính ở một tiệm café mà ra.

Ngay sau khi biết tin này, phản ứng của chị Tiên ra sao chị?

Như đã nói, Thủy Tiên đang rất bức xúc về những câu bình luận đầy ác ý trên mạng. Như mọi người cũng biết, từ đầu, Tiên đã một mình “tự thân vận động”, kinh doanh để thực hiện đam mê ca hát của mình. Nhưng nay lại bị cho rằng là cặp đại gia, nếu như bạn, chắc chắn bạn cũng sẽ rất buồn đúng không?

Khoảng từ hơn một ngày nay, những bức ảnh "lộ ngực" cực nóng được cho là của ca sĩ Thủy Tiên đã lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Những bức ảnh này đều được chụp kiểu "tự sướng" - lộ hàng .


Nhiều forum, website đã đăng tải những bức ảnh này với tiêu đề cực kì giật gân "Ca sĩ Thủy Tiên lộ ảnh nóng" ; "Ca sĩ Thủy Tiên thích show hàng và đã bị lộ ảnh nóng do bạn trai chơi xấu"...


Một số ít cư dân mạng cho rằng những bức ảnh này đã được can thiệp bằng photoshop rất khéo léo. Chưa thể khẳng định được điều gì, nhưng việc những tấm ảnh này đang được phát tán rộng rãi rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới ca sĩ Thủy Tiên.

Thủy Tiên thời "Giấc mơ tuyết trắng" chưa được chú ý và săn đón nhiều như bây giờ. Lúc đó, người ta mới chỉ nhớ đến cô qua những bản hit nhẹ nhàng trên Internet và là "gà" của Quốc Bảo. Bất ngờ, cộng đồng mạng phát hiện và truyền tay nhau những tấm hình được cho là của Thủy Tiên chụp với phong cách "tự sướng". Điểm đáng nói là ở một số tấm hình chụp trước gương với máy ảnh cầm tay, sức nóng thật khó kiểm soát với việc một bên vòng một của nhân vật chính bị lộ hẳn ra ngoài.


Đáp lại scandal, Thủy Tiên khẳng định những bức ảnh của cô đã bị kẻ xấu cắt ghép và tung lên mạng nhằm gây tổn hại cho tên tuổi của mình. Tại thời điểm đó, ảnh nóng của nữ nghệ sĩ Việt vẫn còn là "xa xỉ" nên chủ đề "Thủy Tiên bị ghép ảnh nóng" đã được bàn tán ngày càng nhiều và mỗi lúc càng "sâu" hơn. Thậm chí, có tờ báo còn nhờ hẳn những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp "thẩm định" xem những bức hình đó có phải đã được ghép hay không.

Theo ý kiến của tất cả các nhiếp ảnh đó hoàn toàn là ảnh thật! Nếu có ghép thì chắc chắn kẻ ghép hình phải là một tay sử dụng công nghệ photoshop "siêu đỉnh" và am hiểu cực rõ về ánh sáng, tone màu... mới có thể ghép hoàn hảo đến từng... milimet như thế.


Ca Sĩ Thủy Tiên lộ hàng với ảnh nóng tự sướng bản đẹp, thấy đầy đủ từng chân tơ kẽ tóc của người đẹp. Sau Scandal lộ ảnh nude, Thủy tiên tại lộ ảnh độn mông bằng mút, cảnh Thủy Tiên Công Vinh dẫn nhau vào ngõ tối