Mô tả chi tiết quạt hộp cao cấp ASIAvina F12001:

Đặc điểm quạt hộp cao cấp ASIAvina F12001:
Kiểu dáng đẹp, sang trọng
Đặc biệt có bộ phận tản gió rất phù hợp cho em bé
Quạt hộp hình vuông
Vận hành cực êm, độ bền cao
Có 3 tốc độ gió
6 cánh
Có tay xách dễ di chuyển
Điều chỉnh hướng lên xuống
Tút năng quay
14 năm đạt têu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao(1997-2010)
Thông số kỹ thuật:
Điện áp : 220V
Công suất : 45W
Màu sắc: Xanh trắng
Sải cánh: 30cm
Cường độ dòng điện: 190-160-150mA
Lưu lường gió: 34 m3/phút
Trọng lượng:2,9kg
Kích thước: 36.5x17.5x41.5cm
Tốc độ vòng quay:1200 vòng/phú
Xuất xứ :Công ty quạt AsiaVina- Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng

Lời khuyên khi chọn quạt hộp cao cấp ASIAvina F12001
- Với quạt truyền thống, hạn chế chọn loại có thể thay đổi độ cao. Thực tế cho thấy đây là chi tiết mà bạn ít sử dụng nhất bởi có thể điều chỉnh hướng quạt theo hai chiều lên xuống. Đây cũng sẽ là chi tiết mau hỏng nhất của quạt (ngay cả với loại đắt tiền, có bộ chân bằng kim loại).
- Nếu ít có nhu cầu thay đổi vị trí đặt quạt, bạn nên chọn loại Quạt treo tường nhằm hạn chế các rủi ro có thể xảy ra cho trẻ em. Trên thị trường có hai loại quạt này: quạt có chân treo tường bằng nhựa và loại chân bằng sắt. Hẳn loại quạt có chân bằng sắt sẽ chắc chắn hơn, phần nào đó, tốc độ quạt cũng nhanh hơn vì nhà sản xuất sẽ có thể tăng thêm tốc độ quay cho mô-tơ mà không quá bận tâm về độ an toàn cho phép trong quá trình sử dụng.
- Với quạt tháp, một số loại được nhà sản xuất tính toán rất kỹ, thêm vào thân quạt bộ lọc bụi trong không khí. Bộ phận này sẽ hạn chế tối đa bụi bẩn bám vào quạt làm giảm hiệu suất làm mát. Nếu có thể, nên chọn loại quạt có điều khiển từ xa để tiện điều khiển.
-Khi thay đổi dù là khoảng nhỏ vị trí đặt quạt, bạn nên tắt và chờ khi quạt dừng quay hẳn mới di dời.

Cách bảo dưỡng quạt hộp cao cấp ASIAvina F12001 tốt nhất
Trong những ngày hè nắng nóng quạt điện trở thành vật dụng cần thiết của mỗi nhà. Để quạt chạy có hiệu quả sau một thời gian dài không sử dụng, trước khi đem dùng bạn nên mang ra phơi nắng nhẹ khoảng 1 -2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh rò điện.
-Trước khi đem dùng bạn nên mang quạt ra phơi khoảng 1 -2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh rò điện.
-Các loại quạt bàn, quạt cây, Quạt treo tường chạy động cơ thông thường rất mau bám bụi. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn nên tháo rời cánh quạt, lồng quạt để làm vệ sinh. Hòa xà phòng với một ít nước sạch, cho cánh quạt và lồng quạt vào cọ rửa, sau đó rửa sạch bằng nước rồi lau khô.
-Trong quá trình vệ sinh lưu ý không để nước nhỏ vào động cơ bên trong quạt, dễ gây chập cháy. Với mô tơ nên chấm vài giọt dầu máy may vào bạc quạt, quay nhẹ cốt để dầu thấm vào (chú ý không để dầu rớt vào cuộn dây mô tơ).
-Sau khi vệ sinh cánh quạt và lồng quạt, bạn nên mở nắp bánh răng ở mặt sau ra để tra dầu. Sau đó mở nắp có gắn đệm trục, lau sạch 2 đầu trục, tra dầu máy vào đó.
-Nhớ kiểm tra kỹ dây điện, phích cắm xem có bị chuột cắn làm rò điện không. Nếu phát hiện dây điện nguồn bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay ngay để tránh chập điện. Sau đó cắm điện chạy thử khoảng 10 phút, nếu thấy quạt trần chạy êm là được.
-Khi quạt đang ở chế độ quay, không dùng tay xách bầu quạt di chuyển vì nút điều khiển sẽ bị nhờn.