Mô tả chi tiết quạt hơi nước Saiko AC-780PH:

· Công dụng quạt hơi nước Saiko AC-780PH:
o Đa chức năng: làm ẩm, làm mát và làm sạch không khí trong phòng
· Đặc điểm quạt hơi nước Saiko AC-780PH:
o Kiểu dáng trang nhã
o Vận hành êm, độ bền cao
o 3 tốc độ gió với góc quay rộng
o Hệ thống tuần hoàn và làm mát bằng đá giúp cho việc làm lạnh hiệu quả
o Màn che bằng vải giữ nước tiện vệ sinh
o Có chức năng khử mùi, làm sạch không khí bằng Ion
o Có thể hẹn giờ tắt trong phạm vi 8 tiếng
o Có điều khiển từ xa
· Thông số kỹ thuật quạt hơi nước:
o Điện áp : 220V
o Công suất : 80W
o Màu sắc: Ghi sáng
· Xuất xứ : Công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
· Bảo hành : 18 tháng

Hướng dẫn sử dụng quạt hơi nước phun sương tạo ẩm Jilling H1FS:
- Với quạt hơi nước mới mua hoặc lâu không sử dụng, trước khi dùng nên để chạy không có nước từ 1-2 giờ (sau đó mới cho nước vào) nhằm tránh mùi ẩm mốc dễ gây bệnh.
- Thường xuyên kiểm tra hộc nước xem đã đúng mức quy định hay chưa (không quá đầy hoặc quá thiếu).
- Khi sử dụng không nên di chuyển mạnh vì có thể làm đổ nước, gây chập mạch điện.
- Không mở nắp bộ tích lạnh, tránh tối đa việc dung dịch bên trong bị đổ hoặc hao hụt gây mất tác dụng cung cấp độ lạnh, làm hỏng quạt hơi nước.
- Nên lau rửa định kỳ lưới lọc chắn bụi phía sau quạt hơi nước, màn thấm nước, hộc đựng nước, xả đáy, tránh nghẹt các bộ phận bên trong quạt hơi nước (nhất là đường ống bơm nước) để tránh quạt hơi nước thổi ra mùi tanh cũng như không để nước bị nhiễm khuẩn.
Những nguyên tắc sử dụng quạt hơi nước hơi nước Saiko AC-780PH tốt nhất :

- Khi sử dụng quạt hơi nước nên tuân theo hướng dẫn sử dụng riêng của từng loại.
- Kiểm tra hộc nước xem đã đúng mức quy định hay chưa (không quá đầy hoặc quá thiếu) khi sử dụng chức năng tạo hơi nước lạnh.
- Khi đang sử dụng không nên di chuyển mạnh vì có thể làm đổ nước gây chạm mạch điện. Sử dụng đúng điện áp ghi trên máy, khi không sử dụng nên rút dây điện nguồn ra khỏi ổ cắm điện.
- Quạt hơi nước mới mua về hoặc để thời gian lâu không sử dụng, trước khi sử dụng nên để quạt hơi nước chạy không có nước từ 1-2 giờ (sau đó mới cho nước vào) nhằm tránh mùi ẩm mốc dễ gây bệnh.
- Không nên để vật nặng lên máy hoặc để vật che chắn trước máy trong vòng 1 mét.
- Nên lau rửa định kỳ lưới lọc chắn bụi phía sau quạt hơi nước, màn thấm nước, hộc đựng nước, xả đáy... tránh nghẹt các bộ phận bên trong quạt hơi nước (nhất là đường ống bơm nước).
- Không làm hỏng hoặc mở nắp bộ tích lạnh, tránh tối đa việc dung dịch bên trong bị đổ hoặc hao hụt gây mất tác dụng cung cấp độ lạnh cho quạt hơi nước.
Để sử dụng quạt hơi nước hơi nước hơi nước hiệu quả và an toàn, cần lưu ý:
- Chọn mua các nhãn hiệu quen thuộc, mẫu mới đủ tính năng, đặc biệt là hàng phải còn nguyên thùng, nguyên đai, có phiếu bảo hành rõ ràng.
- Muốn quạt hơi nước hơi nước bền lâu cần tuân thủ hướng dẫn riêng của từng loại. Với quạt hơi nước, quạt phun sương mới mua hoặc lâu không sử dụng, trước khi dùng nên để chạy không có nước từ 1-2 giờ (sau đó mới cho nước vào) nhằm tránh mùi ẩm mốc dễ gây bệnh.
- Thường xuyên kiểm tra hộc nước xem đã đúng mức quy định hay chưa (không quá đầy hoặc quá thiếu).
- Khi sử dụng không nên di chuyển mạnh vì có thể làm đổ nước, gây chập mạch điện.
- Không mở nắp bộ tích lạnh, tránh tối đa việc dung dịch bên trong bị đổ hoặc hao hụt gây mất tác dụng cung cấp độ lạnh, làm hỏng quạt hơi nước hơi nước.
- Nên lau rửa định kỳ lưới lọc chắn bụi phía sau quạt hơi nước hơi nước, màn thấm nước, hộc đựng nước, xả đáy, tránh nghẹt các bộ phận bên trong quạt hơi nước hơi nước (nhất là đường ống bơm nước) để tránh quạt hơi nước hơi nước thổi ra mùi tanh cũng như không để nước bị nhiễm khuẩn.
Siêu thị Tại nhà GiadinhMart chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm, xe day tre em ... Giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao, mới đẹp xịn... Tất cả có tại giadinhmart.vn Chúng tôi cam kết hàng cung cấp hàng chính hãng, giá cả phải chăng, bảo hành tận nơi, giao hàng tận nơi.