Ngày 27/4/2012, www.CamNangGia Dinh.com.vn phối hợp với Công ty CP Dược phẩm Hoàng Giang và Hội LHPN Quận Cầu Giấy tổ chức tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các chị em phụ nữ Phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội.

Tham dự Hội thảo có đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang, www.CamNangGiaDinh.com.vn, Lãnh đạo HLHPN Cầu Giấy; các Phòng, Ban Phường Dịch Vọng Hậu và hơn 400 chị em trên địa bàn Phường.


Tại Việt Nam ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 11 trường hợp tử vong.Theo nghiên cứu tại Việt Nam: trong các ung thư ở phụ nữ, ung thư cổ tử cung đứng hàng thứ hai sau ung thư vú tại Hà Nội và đứng đầu tại TP.HCM

Với những tiến bộ của y khoa hiện đại, bệnh này được chữa khỏi gần 100% các trường hợp nếu bệnh được phát hiện sớm. Tuy nhiên, nếu không được phát hiện sớm,ung thư vú, ung thư cổ tử cung lại rất khó chữa. Bởi vậy, trên thế giới, cứ 2 phút lại có một phụ nữ chết do ung thư cổ tử cung.

Làm thế nào để phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung? Hai bệnh liên quan đến đời sống tình dục như thế nào? Phòng, tránh và điều trị ung thư vú, ung thư cổ tử cung? Đó là những câu hỏi được các chị em quan tâm rất nhiều trong Hội thảo "Chăm sóc sức khỏe sinh sản" tại Phường Dịch Vọng Hậu. Bằng những kinh nghiệm hữu ích Bác sĩ Bác sĩ Trịnh Ngọc Thịnh - Nguyên PGĐ Trung tâm GDSK Sở Y tế Hà Nội giải đáp cụ thể những thắc mắc của các chị em.


Hội thảo đã giúp các chị em có những kiến thức bổ ích trong việc bảo vệ sức khỏe, cách phòng và điều trị bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung và các bệnh thường gặp đối với phụ nữ tiền mãn kinh. Nhà tài trợ chính, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang đã dành tặng các chị em những phần quà có giá trị khi tham gia hội thảo.


Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo: