Mô tả chi tiết Tủ nhựa đại đồng tiến:
Loại 3 tầng: 990.000
Loại 4 tầng: 1.230.000
Loại 5 tầng: 1.350.000
Tủ nhựa thiết kế nhiều ngăn, tiết kiệm diện tích, rất tiện dụng để đựng đồ dùng chăm sóc trẻ sơ sinh hoặc đồ dùng gia đình.
Chất liệu nhựa cao cấp, dày, chắc chắn, an toàn.

Nhiều màu sắc: Xanh dương, hồng, xanh cốm
Kích thước tổng thể Tủ nhựa(W x D x H):
Loại 4 tầng 5 ngăn: 57 x 47 x 94 cm
Loại 5 tầng 6 ngăn: 57 x 47 x 115 cm
Xuất xứ: Việt Nam
Tại Giadinhmart.vn các bạn có thể chọn lựa tủ nhựa chính hãng đa dạng về mẫu mã và chủng loại với giá cả cạnh tranh.
Siêu thị Tại nhà GiadinhMart chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm... Giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao, mới đẹp xịn... Tất cả có tại giadinhmart.vn Chúng tôi cam kết hàng cung cấp hàng chính hãng, giá cả phải chăng, bảo hành tận nơi, giao hàng tận nơi.
Tủ nhựa có nhiều loại, tủ nhựa 3 tầng, tử nhựa 5 tầng, của các hãng khác nhau như tủ nhựa việt nhật, tủ nhựa đại đồng tiến, tủ nhựa song long, và mới đây chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của dòng sản phẩm tủ nhựa nhập khẩu từ đài loan ( tủ nhựa đài loan) rất đẹp và tiện dụng. Những mẫu tủ nhựa này được làm từ nhựa hạt PVC nguyên chất vì vậy được đảm bảo an toàn với người sử dụng và đặc biệt là trẻ em.
Tất cả các loại sản phẩm do chúng tôi đêu được giao tại nhà miễn phí vận chuyển và lắp đặt vì vậy qúy khách hàng hãy yên tâm với dịch vụ "one -service" của chúng tôi. Có nghĩa là bạn chỉ cần 1 cuộc điện thoại và có tu nhua sử dụng ngay sau đó, không phải đi ra khỏi nhà, chở hàng cồng kềnh.