Nguồn:ngoisao.net
Bạn trai của mình gày lắm! Cao 1m70 nhưng chỉ nặng 52kg, ống chân rất nhỏ nên hơi mặc cảm, chỉ mặc quần dài, không dám mặc quần short. Trang phục của anh chỉ là quần kaki dài, áo sơ mi dài tay. Nhiều lúc muốn mua quần áo cho anh nhưng không biết nên mua loại trang phục gì. Xin tư vấn cho mình. Mình cảm ơn (Kim Ngân)

1. Kiểu trang phục lịch thiệp
Bạn hãy chọn quần tây, áo sơ mi, với các màu sắc tương phản. Áo có màu sáng và quần có màu tối.
Nên tránh những kiểu áo có sọc đậm, màu sắc loè loẹt. Tốt nhất là bạn chọn áo sơ mi vải trơn hoặc kẻ ca-rô. Quần tây cũng tương tự như vậy.
Bên cạnh quần tây, bạn cũng có thể kết hợp sơmi với quần kaki để anh yêu trông mạnh mẽ hơn. Với kiểu trang phục này, chàng hoàn toàn có thể tự tin đi dự tiệc, hội thảo hay hội nghị.
Áo sơmi kết hợp với quần kaki sẽ làm chàng trông mạnh mẽ hơn. 2. Kiểu trang phục phong cách
Vì chàng rất cao nhưng lại gầy, nên lưu ý là đừng bao giờ chọn áo sơ mi vạt bầu có tà hay để áo dài ra ngoài quần vì điều này sẽ làm chàng trông “dài” hơn. Để tự làm mới mình và thay đổi phong cách, tránh nhàm chán, chàng của bạn có thể khoác lên mình kiểu áo sơ mi ôm vạt ngang tay ngắn. Với kiểu áo này, chàng có thể để áo vào trong hay ngoài quần đều được.
3. Kiểu trang phục trẻ trung, phóng khoáng
Nhiều người vẫn cho rằng đã gầy thì hãy quên đi áo thun, đó là quan niệm ngày trước. Bây giờ có nhiều người gầy vẫn lựa chọn được cho mình những kiểu áo thun hợp thời trang và cũng rất hợp vóc dáng. Vì bạn không nói rõ nước da của người yêu nên cũng không chắc anh ấy phù hợp với màu sắc áo thun nào. Nhưng nói chung, bạn nên tránh xa chọn những kiểu áo thun cổ tròn may kiểu body (ôm sát), mà thay vào đó là những kiểu áo thun có cổ với màu sắc trang nhã, có sọc ngang. Với kiểu áo thun này, anh ấy có thể đóng bộ với quần kaki hoặc quần jean, sẽ rất trẻ trung và năng động.
Một số mẫu trang phục tham khảo:
Tư vấn bởi thời trang Yoshino
Showroom tại TP HCM: 281 Lê Văn Sỹ
Showroom tại Hà Nội:
- 156 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0437737472
- 244 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 0439747821
- 108 Quán Thánh. Tel: 0437153407

Hệ thống showroom độc quyền:
- 371 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng. Tel: 05116522566
- 186C Tô Hiệu, TP Sơn La
- 86 Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương.

Website: http://www.yoshino.com.vn/
* Gửi thắc mắc của bạn về Thời Trang vào địa chỉ mail [email protected] để được tư vấn.