Chuyên cung cấp dây thừng và sợi se dùng trong nông nghiệp, hàng hải và thủy sản
Công ty Blue Ocean International được thành lập vào đầu năm 2006.


Với định hướng ban đầu sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, Blue Ocean Interantional đã được đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại từ EU và Hàn Quốc.


Sản phẩm chính của chúng tôi: đầy đủ các dây tổng hợp, sợi xe trong ngành nông nghiệp, sợi cho ngành đóng gói, giết mổ gia súc và lưới chài.


Bên cạnh các sản phẩm dây truyền thống từ sợi Polypropylene, Polyethylene, Nylon và Polyester, chúng tôi đã phát triển những sản phẩm mới:
- Dây Combo được sản xuất để tận dụng tối đa những đặt tính ưu việt của cả hai lọai sợi polyester và sợi polypropylene. Dây Combo làm từ sợi kết hợp giữa polyester và polypropylene. Dây này có khả năng kháng mài mòn tốt và độ giãn dài thấp. Dây là lý tưởng cho các ứng dụng hàng hải và chủ yếu cho ngành công nghiệp đánh bắt cá.
- Dây lõi chì là các lọai dây từ sợi tổng hợp có lõi chì bên. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm dây giềng lưới đánh cá và sử dụng cho ngành dệt may nội thất (sử dụng trong rèm cửa). Sản phẩm này được cung cấp với nhiều lọai chất liệu sợi Polypropylene, Polyethylene, Nylon và Polyester ....
- Dây bện: làm bằng sợi PP multi-filament có độ bền cao , Polyester, Nylon. Với cấu trúc dệt hai lần tạo ra sản phẩm dây chịu lực cao, độ giãn thấp, kháng mài mòn và hóa chất, sản phẩm này được cung cấp với nhiều đường kính khác nhau.


Hãy liên hệ với chúng tôi để xem những gì BLUE OCEAN mang đến cho bạn!


CÔNG TY TNHH DÂY SỢI ĐẠI DƯƠNG XANH QUỐC TẾ
KCN HẢI SƠN - ẤP BÌNH TIỀN 2 - XÃ ĐỨC HÒA HẠ - HUYỆN ĐỨC HÒA - TỈNH LONG AN
TEL: (08) 22120378 - FAX: (+84) 72 3850802
EMAIL: [email protected] or [email protected]
Website:www.asiadragon.com.vn