Mô tả chi tiết máy May mat xa:
Đặc điểm:
8 điểm may mat xa trực tiếp True Contact TM giúp làm giảm mệt mỏi, căng thẳng vùng lưng và vai của bạn
Bề mặt da lộn siêu mịn và mềm cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái và thư thái.
Trị liệu toả nhiệt xoá tan mọi cơn đau vùng lưng của bạn
Có 3 cường độ massage khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.
Tiện sử dụng với điều khiển cầm tay có đèn LED
Máy massage sử dụng dòng điện xoay chiều và có kèm theo sạc điện 12V
Xuất xứ: Công nghệ Mỹ sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Giới thiệu máy mát xa:
Bạn phải đi làm, đối mặt với nhiều công việc, bạn là nhân viên văn phòng hoặc người phải lao động cường độ cao, hay bạn là một sinh viên - học sinh phải học tập căng thẳng, hoặc bạn là một người nội trợ lu bu với công việc nhà. Bạn muốn tìm một chiếc máy với chức năng matxa nhỏ gọn mà hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó, Siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các loại máy mát xa như máy mát xa đa năng, máy mát xa cầm tay, máy mát xa gia đình, ... với chất lượng cũng như độ an toàn cao.
Khi cơ thể mệt mỏi mà không có thời gian điều kiện đến các điểm trị liệu, bạn có thể dùng máy mát xa cầm tay của giadinhmart.vn. Nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiện lợi, khi nhấn vào lưng máy mát xa sẽ rung đều tạo cảm giác dễ chịu, có thể tự sử dụng hoặc nhờ người nhấn đều khắp lưng. May mat xa còn có tác dụng lưu thông máu, giúp thư giãn cơ thể, mang lại sức sống và sự khỏe mạnh cho bạn nhanh chóng !
Các loại máy mát xa cầm tay không nên dùng quá lâu, chỉ khoảng 20 phút/lần, để động cơ tạo rung bên trong hoạt động bền bỉ hơn. May massage chỉ có tác dụng thư giãn trong khoảng thời gian ngắn, không nên lạm dụng.
Giadinhmart.vn cung cấp Máy massage chính hãng giá cả cạnh tranh với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Máy mát xa, đệm mát xa, bồn mát xa.


Chú ý: Sử dụng Máy massage hay bồn massage rất tốt cho sức khoẻ, gối massage giúp bạn bớt căng thẳng, mệt mỏi, ghế massage giúp bạn xả stress... nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn không nên quá lạm dụng máy massage và các thiết bị massage khác bởi nếu dùng gối massage cũng như sử dụng ghế massage không đúng cách cũng làm tổn hại sức khoẻ bạn vể mặt cơ học và nhiều yếu tố khác nữa. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu trước khi sử dụng máy đánh trứng những sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khoẻ này