Giới thiệu May mat xa :
Bạn phải đi làm, đối mặt với nhiều công việc, bạn là nhân viên văn phòng hoặc người phải lao động cường độ cao, hay bạn là một sinh viên - học sinh phải học tập căng thẳng, hoặc bạn là một người nội trợ lu bu với công việc nhà. Bạn muốn tìm một chiếc máy với chức năng matxa nhỏ gọn mà hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó, Siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các loại máy mát xa như may mat xa đa năng, máy mát xa cầm tay, máy mát xa gia đình, ... với chất lượng cũng như độ an toàn cao.
Khi cơ thể mệt mỏi mà không có thời gian điều kiện đến các điểm trị liệu, bạn có thể dùng máy mát xa cầm tay của giadinhmart.vn. Nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiện lợi, khi nhấn vào lưng máy mát xa sẽ rung đều tạo cảm giác dễ chịu, có thể tự sử dụng hoặc nhờ người nhấn đều khắp lưng. Máy mát xa còn có tác dụng lưu thông máu, giúp thư giãn cơ thể, mang lại sức sống và sự khỏe mạnh cho bạn nhanh chóng !
Các loại máy mát xa cầm tay không nên dùng quá lâu, chỉ khoảng 20 phút/lần, để động cơ tạo rung bên trong hoạt động bền bỉ hơn. May massage chỉ có tác dụng thư giãn trong khoảng thời gian ngắn, không nên lạm dụng.
Mô tả chi tiết máy may mat xa :
Ưu điểm sản phẩm:
Gọn nhẹ, dễ sử dụng
Máy massage được trang bị với 6 quả bóp lắp trong, massage xoa bóp vào các cơ và huyệt
Cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường sự trao đổi chất của các tế bào
Giảm đau, giảm tình trạng căng cơ, xua tan những cơn mệt mỏi
Có thể dùng để massage cho nhiều vị trí trên cơ thể như: cổ, vai, lưng, bụng, đùi, bắp chân, bàn chân...
Điện nguồn: 220V /50Hz
Công suất: 22W
Hãng sản xuất: Maxcare- Mhật Bản
Bảo hành:12 tháng
Giadinhmart.vn cung cấp Máy massage chính hãng giá cả cạnh tranh với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.
Máy mát xa, đệm mát xa, ...

Chú ý: Sử dụng Máy massage hay bồn massage rất tốt cho sức khoẻ, gối massage giúp bạn bớt căng thẳng, mệt mỏi, ghế massage giúp bạn xả stress... nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn không nên quá lạm dụng máy massage và các thiết bị massage khác bởi nếu dùng gối massage cũng như sử dụng ghế massage không đúng cách cũng làm tổn hại sức khoẻ bạn vể mặt cơ học và nhiều yếu tố khác nữa. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu trước khi sử dụng may danh trung những sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khoẻ này