Tu nhua Viet Nhat 5 tầng được thiết kế nhiều tầng, tiện dụng đựng đồ cho bé.Chất liệu nhựa cao cấp, dày, chắc chắn, an toàn.
Mô tả chi tiết Tu nhua Viet Nhat :
Loại 3 ngăn: 720.000 đ
Loại 4 ngăn: 850.000 đ
Loại 5 ngăn: 960.000 đ
Tủ nhựa thiết kế nhiều ngăn, tiết kiệm diện tích, rất tiện dụng để đựng đồ dùng chăm sóc trẻ sơ sinh hoặc đồ dùng gia đình.
Chất liệu nhựa cao cấp, dày, chắc chắn, an toàn.
Tủ nhựa nhiều màu sắc: cam, hồng, xanh lá, xanh lam,màu trắng
Khung tủ màu Kem
Làm bằng chất nhựa cao cấp không mùi
Kích thước ngăn kéo (W x D x H): 50 x 40 x 21 cm
Kích thước tổng thể Tủ nhựa (W x D x H):
Loại 3 tầng: 57 x 46 x 70 cm
Loại 4 tầng: 57 x 46 x 93 cm
Loại 5 tầng: 57 x 46 x 115 cm
Xuất xứ: Việt Nam
Giadinhmart.vn cảm ơn các bạn đã mua và sử dụng sản phẩm tu nhua viet nhat trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại sự tin tưởng và tín nhiệm đó chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để có thể có mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng, để làm được điều đó chúng tôi đã các hãng sản xuất tủ nhựa tin tưởng ký hợp đồng là đại lý số 1, vì vậy các sản phẩm tủ nhựa tại Giadinhmart.vn luôn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất.

Tủ nhựa có nhiều loại, tủ nhựa 3 tầng, tử nhựa 5 tầng, của các hãng khác nhau như tủ nhựa việt nhật, tủ nhựa đại đồng tiến, tủ nhựa song long, và mới đây chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của dòng sản phẩm tủ nhựa nhập khẩu từ đài loan ( tủ nhựa đài loan) rất đẹp và tiện dụng. Những mẫu tủ nhựa này được làm từ nhựa hạt PVC nguyên chất vì vậy được đảm bảo an toàn với người sử dụng và đặc biệt là trẻ em.
Tại Giadinhmart.vn các bạn có thể chọn lựa tu nhua dai loan chính hãng đa dạng về mẫu mã và chủng loại với giá cạnh tranh