Mô tả chi tiết Tủ nhựa Duy Tân :
Loại 3 ngăn: [ 860.000đ ]
Loại 4 ngăn: [1.040.000đ ]
Loại 5 ngăn: [1.190.000đ ]
Tủ nhựa Duy Tân kiểu dáng sang trọng, họa tiết trang trí rất đẹp
Thiết kế nhiều ngăn, có khóa đóng mở.
Tiết kiệm diện tích, rất tiện dụng để đựng đồ dùng chăm sóc trẻ sơ sinh hoặc đồ dùng gia đình.
Chất liệu nhựa cao cấp, dày, chắc chắn, an toàn.
Tủ nhựa nhiều màu sắc: hồng - xanh dương - xanh lá - trắng
Kích thước ngăn kéo (W x D x H): 60 x 48 x 24 cm
Kích thước tổng thể (W x D x H):
Loại 3 ngăn: 60 x 48 x 76 cm
Loại 4 ngăn: 60 x 48 x 100 cm
Loại 5 ngăn: 60 x 48 x 124 cm
Xuất xứ: Việt nam
Giadinhmart.vn cảm ơn các bạn đã mua và sử dụng sản phẩm tủ nhựa duy tân trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại sự tin tưởng và tín nhiệm đó chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để có thể có mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng, để làm được điều đó chúng tôi đã các hãng sản xuất tủ nhựa tin tưởng ký hợp đồng là đại lý số 1, vì vậy các sản phẩm tủ nhựa tại Giadinhmart.vn luôn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất.

Tủ nhựa có nhiều loại, tủ nhựa 3 tầng, tử nhựa 5 tầng, của các hãng khác nhau như tủ nhựa việt nhật, tủ nhựa đại đồng tiến, tủ nhựa song long, và mới đây chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của dòng sản phẩm tủ nhựa nhập khẩu từ đài loan ( tủ nhựa đài loan) rất đẹp và tiện dụng. Những mẫu tủ nhựa này được làm từ nhựa hạt PVC nguyên chất vì vậy được đảm bảo an toàn với người sử dụng và đặc biệt là trẻ em.

Tất cả các loại sản phẩm do chúng tôi đêu được giao tại nhà miễn phí vận chuyển và lắp đặt vì vậy qúy khách hàng hãy yên tâm với dịch vụ "one -service" của chúng tôi. Có nghĩa là bạn chỉ cần 1 cuộc điện thoại và có hàng sử dụng ngay sau đó, không phải đi ra khỏi nhà, chở hàng cồng kềnh.
Hiện giadinhmart.vn có nhiều loại tủ nhựa với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, vì vậy khi điện đặt hàng tủ nhựa quý khách cần lưu ý nhắc chúng tôi về khoảng không gian mà bạn định đặt tủ nhựa giá rẻ để chúng tôi có thể tư vấn kỹ cho bạn về kích thước tủ cũng như download phần mềm các phần mềm hỗ trợ đo để có được kích thước chuẩn..