HỆ CỬA GỖ TỰ NHIÊN VÀ HỆ CỬA GỖ TỰ NHIÊN GHÉP FINGER JOINT(SVD)
Cửa gỗ tự nhiên VisionDoor sử dụng nguyên liệu gỗ rừng trồng và gỗ nhập khẩu từ Nam Phi, Mỹ và một số các nước châu Á với các loại gỗ nổi tiếng có độ bền cao, đẹp và có mùi hương đặc trưng dễ chịu như gỗ sồi Châu Âu, gỗ lim Nam Phi, gỗ chò chỉ… Cửa gỗ Finger joint là cửa gỗ tự nhiên được ghép từ các thanh gỗ nhỏ với ngàm và được dán thành nhiều lớp như hình

Sản phẩm có thiết kế thanh nhã với những họa tiết cổ điển đơn giản thanh lịch, cấu trúc chắc chắn. Tấm panel làm từ gỗ tự nhiên chất lượng cao, được bào và trà nhám cẩn thận mang lại cảm giác mượt mà. Các mẫu thiết kế khác được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Hòa Phát cam kết cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà còn là những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật mang thương hiệu toàn cầu cùng với dịch vụ bảo hành hoàn hảo. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và tạo ra những sản phẩm đặc biệt phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm tại Việt Nam. Chính vì vậy khi sử dụng cửa gỗ VisionDoor, khách hàng không cần lo lắng sự tác động của thời tiết, các sản phẩm với nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng và xử lý biến tính sẽ hạn chế cong vênh, co ngót trong mọi điều kiện thời tiết.


Công ty TNHH Sóng Thần Việt Nam


2/251 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội


Tel/Fax: 043.211.5578


Hotline: 0906.28.0009


Xem thêm tại Website http://cuacuondien.com


Cửa Cuốn SmartDoor, Cửa nhựa SmartDoor, Cửa gỗ Hòa Phát, Nhôm kính, cửa thủy lực, Vách kính mặt dựng, Vách kính Cường Lực Temper.