http://namshop.net/ bán Chai xịt STUD 100 Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian hưng phấn cho các Quý ông.
Theo con số thống kê từ các cuộc khảo sát có uy tín thì có đến 8/10 nam giới thừa nhận họ từng bị xuất tinh sớm và không hài lòng với "sức mạnh" của mình. Vì vậy, nếu bạn đang nằm trong con số này thì cũng không có gì phải ngại hay lo lắng thái quá. Cuộc sống ngày càng áp lực hơn, thói quen sinh hoạt tình dục không điều độ, lười vận động, ngồi làm việc và lái xe nhiều, tình dục thiếu lành mạnh, không đúng cách...là những thủ phạm chính dẫn đến tình trạng này.
Nhưng bạn đừng chủ quan, tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên và kéo dài sẽ làm suy giảm khả năng tình dục của bạn, làm giảm chất lượng cuộc sống vợ chồng, làm tăng sự lo âu và stress dẫn đến nhiều hậu quả lớn hơn nữa... Do đó, việc tìm hiểu nguyên nhân và có biện pháp điều trị sớm là rất cần thiết.
Hiện nay có một dòng sản phẩm đang được lưu hành rộng rãi tại thị trường Việt Nam có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho nam giới, đó chính là Stud100, dạng chai xịt tiện dụng được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Pound International, Anh Quốc.

Stud 100 Spray Delay chứa hợp chất Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Stud 100có thể giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc. STUD 100 không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông. Đem lại sự thăng hoa cho cả hai khi yêu.
+ Bạn thắc mắc rằng Tại sao dùng Stud 100 lại kéo dài được thời gian quan hệ?
+ Câu trả lời xuất phát từ nguyên lý sau : Bình thường thì khi chúng ta quan hệ tình dục, khi "cậu nhỏ" và "cô bé" tiếp xúc ra -vào với nhau, máu sẽ di chuyển nhiều đến đây, các dây thần kinh cảm giác trở lên nhạy cảm hơn, làm chúng ta dễ bị hưng phấn quá độ dẫn đến mất kiểm soát và bị xuất tinh sớm. Thuốc xịt Stud 100 có chứa chất Lidocain 9,6%, khi xịt chất này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, làm giảm các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm giảm hưng phấn quá độ và làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian.
Hướng dẫn sử dụng :
• Xịt lên đầu khấc dương vật 2 đến 3 hơi trước khi quan hệ 10 - 15 phút. STUD 100 xịt được khoảng 160 lần xịt.
• Mỗi lần xịt không quá 3 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần. Stud 100 không mùi, có thể rửa bằng nước sau khi xịt 15 phút để bạn gái không phát hiện ra "bí mật" nhưng lại không bị mất tác dụng !

Lưu ý:
- Không dùng thuốc nếu bạn tình quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
- Không sử dụng trên các vùng da bị tổn thương, bị bỏng
- Không được dùng khi bạn tình đang mang thai.
- Tránh tiếp xúc với mắt

Xuất xứ : Anh quốc
Hạn sử dụng: 03 năm
Giá bán: 360.000đ/chai. Đây là một mức giá rất hợp lý và xứng đáng với giá trị của nó. Không chỉ vậy, nếu bạn ở 1 trong 8 quận nội thành Hà Nội sẽ được http://namshop.net/ giao hàng hoàn toàn miễn phí tận nơi. Còn nếu bạn ở khu vực khác sẽ được hỗ trợ một phần phí vận chuyển.
http://baocaosu24h.net/http://namshop.net/
Tel: 04.8586.9973 - Hotline: 094647.2627
Email: [email protected]

Tags:Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian xuất tinh cho quý ông, thuốc trị xuất tinh sớm stud100, thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục stud100. Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ tình dục, thuốc chữa xuất tinh sớm, thuốc chữa yếu sinh lý, Stud100, Stud100,S-t-u-d-1-0-0,Chai xịt Stud 100 trị xuất tinh sớm làm tăng bản lĩnh đàn ông. Chai xịt lên đầu dương vật stud 100 - hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cho nam giới bị yếu sinh lý. Đặt mua chai xịt Stud 100, hỏi về thuốc trị xuất tinh sớm, cần mua thuốc trị xuất tinh sớm, bán thuốc trị xuất tinh sớm, thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả, thuốc trị xuất tinh sớm dạng xịt, thuốc trị xuất tinh sớm có tác dụng nhanh, thuốc trị xuất tinh sớm nhật khẩu chính hãng, cách dùng thuốc trị xuất tinh sớm, lưu ý khi dùng thuốc trị xuất tinh sớm, mẹo hay trị xuất tinh sớm ở nam giới, nam giới bị yếu sinh lý phải làm gì, cách trị yếu sinh lý, thuốc hay dành cho người bị yếu sinh lý, nguyên nhân sâu xa của bệnh yếu sinh lý và cách điều trị. Shop người lớn tại hà nội, shop bao cao su ở hà nội, nơi bán thuốc chữa xuất tinh sớm ở hà nội