Tổng đài 360ºCảm xúc 19006894
Website: http://360docamxuc.com


Nếu tất cả đường đời đều trơn láng
Thì chắc gì ta đã… nhận ra ta…

Bạn đang choáng váng (hụt hẫng) vì bị người yêu bỏ rơi, mất phương hướng vì chồng/vợ ngoại tình, cảm xúc của bạn chưa thực sự được thăng hoa trong “chuyện ấy”, stress, trầm cảm, con cái không nghe lời, mâu thuẫn với đồng nghiệp, mệt nhoài trên con đường công danh – sự nghiệp.v.v…?

Tâm sự với người thân ư? Bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối nếu “bí mật” kia bị tiết lộ! Nếu người bạn của mình không có kiến thức chuyên môn? Họ sẽ đưa ra những giải pháp không phù hợp, và hậu quả ấy mình bạn phải gánh chịu! Đã bao giờ bạn nghĩ, chỉ cần một cuộc điện thoại thôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách thấu đáo?

Hãy làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn sau những chia sẻ với chuyên gia của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tâm lý giàu kinh nghiệm, thân thiện và gần gũi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng! Hãy bỏ lại sau lưng những lo âu, phiền toái bằng cách gọi điện thoại vào tổng đài tư vấn của chúng tô luôn nhiệt tình đáp ứng nhu cầu của bạn 24/7.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ tham vấn tâm lý trực tiếp, chỉ cần bạn đặt lịch trước 24h, bạn sẽ gặp được ngay chuyên gia mà bạn mong muốn và mọi chuyện rắc rối của bạn hẳn sẽ được giả quyết thấu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tâm lý tại nhà ( trong trường hợp thân chủ vì lý do sức khỏe không thể trực tiếp đến gặp được chuyên gia của chúng tôi).

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ Tư vấn tâm lý của chúng tôi. Chúc bạn thành công và hạnh phúc! 19006894 nơi mang lại niền tin và hạnh phúc cho