Quy trình thiết kế một sân trượt patin ngoài trời 2

Đăng ngày: 04/05/2012 00:54
Hôm nay chúng ta sẽ đi xem một vài sân trượt patin ở một vài địa thế rất là không thuận lợi, yếu tố gì đã giúp họ đầu tư vào đó một khoản tiền không nhỏ để làm sân trượt patin

Bán giầy patin, giầy patin 4, giày patin giày patin bánh dọc, giày patin, cua hang ban giay patin, giay patin giay patin 4 banh doc, giày patin giá rẻ, shop giay patin ,một hàng bánh,giày trượt ,patin một hàng bánh, giày trượt patin trẻ em, giày trượt patin giày trượt patin giá rẻ, giày trượt patin 1 ,hàng bánh, giày trượt patin2 bánh, giá giày trượt patin, cách trượt patin, giầy patin
Nhìn qua qua chúng ta cũng thừa biết được đây là một cái sân patin tọa lạc ở một vị trí khá là không đắc địa, bao quanh là đồng lúa thẳng cánh cò bay, thế nhưng chủ nhân vẫn quyết định đầu tư những đồng tiền nhàn rỗi vào một sân trượt patin hoành tráng với mặt sân phủ xiK ( CK), với mặt sân rộng 300m2 như này nguyên tiền đầu tư phụ gia xiK làm căng cứng bề mặt bê tông 40.000/m2 cũng đã ngốn mất khoảng 12 triệu. chưa kể san mặt ruộng và đổ bê tông.... sân này ở Lai Cách HD, cho tới bây giờ LC đã đi vào thị trường cao cấp hơn với giày 1 hàng như x1, x2, solomon, labeda và đã có người chơi cả seba cho ra thuê.

Ở những vị trí tôi đánh dấu trên hình vẽ là những vị trí được thiết kế làm chướng ngại vật, một cái sân trượt ngoài trời rất đơn sơ nhưng lại là một không gian chơi rất tuyệt vời, một ý định thoảng qua và được thực hiện rất nhanh ở cái mảnh đất Hai Lúa này cũng xuất phát từ sự đam mê thể thao từ một bộ môn giải trí lành mạnh patanh.

Còn trên đây lại là một cái sân trượt ngoài trời khác ở Bắc Ninh, những người cho thuê giày trượt patin mà tận dụng được sân nhà mình là những người thoải mái nhất, có thể nói là như vậy, do cái mặt sân làm tốt tốt nếu sau này không cho thuê giày nữa thì cũng coi như là một cái sân nhà mình, nhà nào chả phải làm sân cho nó đẹp đẹp. Sân này chỉ có mái che chính là nơi để giày và uống nước nôi.
Đối với các bạn ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hà Nội, Hà Nam,
Vĩnh Phúc, Hà Tây, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình ...Nếu có nhu cầu
mở Đại Lý hoặc là mua với số lượng lớn để làm Sân Trượt có thể tới trực
tiếp cửa hàng ( Số 25 Đào Nguyên " cạnh trường đh Nông Nghiệp Hà Nội"
- Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội.
Yahoo manh_3v hoặc b0y_nghe0_lx
ĐT: 0904 883 159 - 0943 339 233
mail: [email protected]
Bản đồ

Đối với các bạn ở các tỉnh xa không có điều kiện tới trực tiếp cửa hàng
hãy đặt hàng trên website hoặc liên hệ và chuyển khoản theo tài khoản
cuối trang web chúng tôi sẽ chuyển hàng về tận nhà các bạn theo nhà
Xe hoặc theo bưu điện miễn phí.
Rất hân hạnh được tư vấn các bạn có nhu cầu.