Ngày ngày đến trường trong bộ đồng phục họcsinh áo trắng quần xanh, chắc hẳn không ít lần các bạn cảm thấy nhàm chán. Nhất là khi áo thì còn có thể thay đổi kiểu cọ được, còn chiếc ao dong phuc thì màu sắc, kiểu dáng gần như chẳng bao giờ được thay đổi. Với những bạn phải đi học thêm liên tục thì còn thê thảm hơn, có bạn chẳng còn cách nào khác là phải mặc cả ngày những chiếc quần “đáng ghét” ấy.

1. Quần xắn gấu, tại sao không?
Sao bạn không thử áp dụng điều này cho chiếc quần dong phuc van phong hàng ngày của mình nhỉ? Chỉ cần mất vài giây gấp 1 hoặc 2 nếp gấu đơn giản thôi là bạn đã có hẳn một chiếc quần hay hết ý cho mình rồi đấy. Cực kỳ nhanh gọn phải không nào?

2. Thay đổi xì tai cho quần đồng phục

Hai kiểu quần dễ sửa nhất từ quần đồng phục mà cũng lại hết sức xì tai hiện giờ là quần ống skinny và quần baggy. Đây cũng là hai xu hướng quần “hot” nhất hiện nay, vừa đẹp, gọn gàng mà lại rất thời trang nữa. Bạn hãy thử may một vài chiếc quần theo các phong cách này để tự trải nghiệm nhé. Tiện nhất là bạn cũng có thể mang những chiếc quần cũ ra hiệu và sửa theo hai dáng quần này nữa đấy.

3. Kết hợp phụ kiện xinh xắn

Những chiếc thắt lưng, dải nơ bướm, kẹp tóc, băng đô, dây chuyền, cà vạt, vòng tay, giày dép, huy hiệu, v.v… cũng sẽ góp phần khiến bộ đồng phục của bạn trẻ trung đáng yêu hơn. Sẽ càng hay hơn nữa nếu những phụ kiện này tông xuyệt tông với nhau đấy. Hãy bắt đầu trổ tài mix đồ để đến trường trong một hình ảnh hoàn toàn mới nhé.

Hy vọng với những cách làm mới chiếc quần đồng phục mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, bạn sẽ thấy thú vị và yêu quý bộ thoi trang cong so của mình hơn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đừng biến tấu quá đà nhé, kẻo bạn sẽ vô tình tạo ra một hình ảnh rất phản cảm chốn học đường. Đừng quên là với học sinh thì phong cách giản dị, trong sáng vẫn là phù hợp nhất. Chúc các bạn luôn xinh tươi và học tốt mỗi ngày đến trường!