+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Bên cạnh nhà hàng xóm
  Tuổi
  26
  Bài gửi
  2.218
  Thanks
  54
  Thanked 11 Times in 11 Posts
  Năng lực viết bài
  430

  Mặc định 3 tác hại của "tự sướng" với sức khỏe quý ông

  Theo Afamily-danong.com  Về mặt lý thuyết thủ dâm có rất nhiều tác dụng về mặt tâm sinh lý và hầu như không có “tác dụng phụ” nào, nhưng trên thực tế nó có 3 tác hại mà các quý ông nên biết.

  1. Xuất tinh sớm  Thủ dâm và quan hệ tình dục bình thường có một sự khác biệt khá lớn. Khi quan hệ tình dục bình thường, cơ quan sinh dục của chàng và nàng thường có sự gắn bó liên kết chặt chẽ với nhau sẽ kích thích “cậu nhỏ” xuất tinh.

  Nếu các quý ông thủ dâm thường xuyên, phút giây quan hệ tình dục thực sự có thể làm xuất tinh sớm hơn thường lệ. Đặc biệt trường hợp này thường xảy ra đối với các quý ông có thói quen thủ dâm bằng phương pháp dùng cả bàn tay nắm lấy “cậu nhỏ” hoặc chà xát “cậu nhỏ” giống như lực đẩy của piston.

  2. Không xuất tinh
  Hiện tượng này thường xảy ra trong trường hợp quý ông thủ dâm bằng cách kích thích vào niêm mạc quy đầu của “cậu nhỏ”. Khi thủ dâm, các niêm mạc thần kinh ở bao quy đầu sẽ được kích thích thông qua ma sát với tay để kích thích "cậu nhỏ" xuất tinh.

  Tuy nhiên, theo thời gian, mức độ nhạy cảm của niêm mạc thần kinh ở đầu “cậu nhỏ” sẽ bị giảm dần. Vì thế, khi giao hợp bình thường, quan hệ tình dục không thể cung cấp được ma sát mạnh mẽ như trong thủ dâm, “cậu nhỏ” sẽ khó có thể xuất tinh được.

  3. Rối loạn chức năng cương dương (liệt dương)  Việc thủ dâm không đòi hỏi “cậu nhỏ” phải đạt đến một độ cương cứng nhất định. Vì thế nếu thủ dâm kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn chức năng cương dương, làm giảm hiệu quả trong quan hệ tình dục bình thường.

  Điều này sẽ tạo nên một gánh nặng tâm lý rất lớn đối với những quý ông. Và nếu không kịp thời chữa trị, nó có thể là nguyên nhân dẫn đến bất lực.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Bài gửi
  65
  Thanks
  3
  Thanked 90 Times in 11 Posts
  Năng lực viết bài
  282

  Mặc định Re: 3 tác hại của "tự sướng" với sức khỏe quý ông

  ghê vậy?...haizzzz....nhưng chưa có đối tác thì đành "một mình" vậy chứ sao giờ....

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •