Tất cả các loại đèn pin led siêu sáng được bán với giá niêm yết trên trang web http://denpinpro.com
Mình đảm bảo là giá thấp nhất VN trên tiêu chí chất lượng/giá cả, lợi nhuận của em là rất mỏng, nên các bác cứ tham khảo kỹ thị trường trước khi quyết định mua.

Sự lựa chọn tối ưu cho người làm việc đêm, cất trong cốp tuỳ thân, khi đi du lịch, cắm trại, sở hữu gia đình, dân bắn chim câu cá, với mức giá rẻ nhất thị trường và độ chiếu xa tuyệt vời(200m-500m). Em đã bán hàng ngàn chiếc tại VN và đều được phản hồi là cực kỳ hài lòng.

Bóng led hoặc mạch siêu sáng không hề có 1 sợi dây tóc phát sáng nào, hoạt động ổn định, tiết kiệm năng lượng, độ sáng thì... trên cả tuyệt vời.

Dùng như thế nào ????
Xin thưa : đèn pin siêu sáng cho ra siêu ánh sáng cực mạnh trong điều kiện trời tối khi bị loại đèn này rọi phải sẽ làm cho người bị rọi bị choáng theo phản xạ phải lập tức nhắm mắt . Nếu có gắng nhìn đèn chỉ trong 1 giây khi đèn tắt sẽ lập tức không thấy rõ được gì xung quanh trong 5 PHÚT và trong khoảng 20 PHÚT sau mẳt mới lấy lại thị giác ban đầu .


Một sản phẩm cực kỳ tốt và an toàn cho các bạn thường đi khuya hoặc đi đến nơi ít người

Đèn pin dùng mạch điện tử tiết kiệm điện năng. Có 3 chế độ hoạt động:

Sáng vừa
Cực sáng
Sáng nhấp nháy liên tục

Vỏ được làm từ hợp kim nhôm siêu bền và rất dày, phần lò xo trong chuôi đèn pin được cải tiến bọc 1 nút đồng, thân đèn có một lớp cao su, đèn cho ánh sáng trắng và cường độ cao.


Lưu ý: khi chiếu vào mặt người khác làm chói mắt và sẽ bị giảm thị lực trong một thời gian ngắn, khuyến khích chỉ dùng khi tự vệ.

THEO SƯU TẦM THÌ: Trong Quân Đội loại đèn này thường được gắn dưới báng súng nhằm làm cho tội phạm không kịp phản ứng khi chiếu phải => Theo phản xạ bị loại đèn này chiếu phải sẽ lập tức nhắm mắt hoặc né ánh sáng của nó)

Mình cam đoan hàng mới 100%,led CREE chính hãng , hàng của mình bán ra được bao test 1 tuần, 1 đổi 1

Chế độ bảo hành: bảo hành led vĩnh viễn, mạch đèn bảo hành 6 tháng, pin 3 tháng, sạc và công tắc 1 thángMình chuyên bỏ sỉ cho các chợ ai cần mua số lượng thì call để có giá cực tốt nha.
Các bạn có thể vào website http://denpinpro.com để xem thông tin chi tiết, chức năng từng loại đèn.

Liên hệ:
Chi nhánh 1:
340 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, HCM
Gặp Thiên - 0978.16.06.84
Yahoo: sell_denpin


Chi nhánh 2:
97/101 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, HCM
Gặp Tuấn - 0902.363.000
Yahoo: denpinproTag: Ultrafire 805, Ultrafire C40, TrustFire X6, Ultrafire C84, TrustFire X8, Ultrafire CK91, Xenon, Ultrafire 3XML-T6, Đèn đội đầu, XML T6 chóa sâu C9T6, Ultrafire 5Q5, Đèn lặn, TrustFire Z5, Ultrafire C905, Fire Pearl, Ultrafire XM-L T6 zoom, Ultrafire C8Q5, Ultrafire K2, QF 805, Ultrafire C8T6 (XM-L T6), Super Bright Q5 ( QF-A04), Lumahunter MRV, Ultrafire C19, Shadow TC6, Ultrafire A8, Ultrafire C30 (X2000), Ultrafire 502B, Ultrafire C31, Pin 18650 Ultrafire, Sạc pin 2 khớp, Sạc đa năng, Sạc đôi, Sạc 4 X18650 đa năng, den pin, den pin sieu sang, den pin led