(VnMedia) - Mạng di động VinaPhone lại vừa điều chỉnh giá bán các sản phẩm Iphone 3gs và iPhone 4.Theo bảng giá mới được cập nhật online trên trang web của mạng, lần điều chỉnh này dao động từ 500 ngàn đến 800 ngàn mỗi chiếc iPhone tuỳ loại.

Nếu như cách đây gần hai tuần, khi VinaPhone công bố đã có loại máy Iphone 3gs 8Gb dung lượng bộ nhớ 8Gb lần đầu tiên tại Việt Nam, chỉ cần có 10 triệu đồng người dùng đã có thể sở hữu được chiếc smart phone sành điệu này. Thế nhưng, giờ, mức chi phí đã tăng thêm 500 ngàn đồng/chiếc.

Với dòng iPhone 4 phiên bản 16GB và 32GB vốn luôn ở tình trạng khan hàng từ khi có mặt tại Thị trường hiện nay được VinaPhone điều chỉnh với mức tăng 600 ngàn cho phiên bản 16GB và 800 ngàn cho phiên bản 32GB.

Lý do của nhà mạng đưa ra cho sự thay đổi về giá sản phẩm lần này vẫn là do tỷ giá biến động theo chiều hướng tăng liên tục trong thời gian vừa rồi. Được biết, bảng giá mới này được VinaPhone áp dụng từ hôm nay, 23/11 trên phạm vi toàn quốc.

Cũng với lý do tỷ giá, cách đây gần hai tuần, Nokia đã có sự điều chỉnh giá bán một loạt các mẫu di động, trong đó N8 vừa ra mắt tại Thị trường Việt < region w:st=on >Nam. Các dòng cấp cao của Nokia ở tầm giá trên 4 triệu đồng trước đây được điều chỉnh tăng dao động từ vài trăm tới cả triệu đồng.

Cùng với đó, hàng loạt model Nokia khác tầm trung từ một triệu đến ba triệu cũng được điều chỉnh, đội giá thêm từ 60 ngàn đồng đến 300 ngàn đồng.

( Theo trang tin tong hop: http://www.doctin.vn )