Bạn đang có 1 cái Ipad . Bạn chưa biết cách lựa chọn sim 3G nào cho Ipad của mình.??? Hiện nay trên thị trường có 3 loại sim 3G mà bạn có thể lựa chọn : sim 3G mobifone ; sim 3G viettel ; Sim 3G vinaphone có nhiều khuyến mãi lớn, liên tục và hấp dẫn.
Ưu điểm của từng loại sim:
- Sim 3G mobifone : được khuyến mãi Data nhiều nhất: Tổng Data lên tới 12 Gb trong 8 tháng ( mỗi tháng được miễn phí 1.5 Gb)
- Sim 3G Viettel : Khuyến mãi cũng lớn , tổng Data lên tới 10 Gb( tương đường 600.000 đ/ trong tài khoản). Mỗi tháng được tặng 120.000 đ/ tháng. Thời hạn sử dụng là MÃI MÃI. Không dùng hết tiền sẽ được cộng dồn vào tài khoản. Dùng hết tiền mới phải nạp. Độ phủ sóng rộng
- Sim 3G Vinaphone: Trong thành phố, sóng cực kỳ khỏe, khuyến mãi dung lượng Data 9 Gb/ 9 tháng. Khuyến mãi không dùng hết sẽ được cộng dồn vào tháng sau. Giá rẻ nhất.
KHUYẾT ĐIỂM CỦA SIM:
- Sim 3G mobifone: Khuyến mãi 1,5 Gb/tháng dùng không hết sẽ bị mất, không được cộng dồn. Thời hạn dùng mãi mãi
- Sim 3G viettel : Sóng trên các tòa nhà cao tầng hơi yếu.
- Sim 3G vinaphone : Data khuyến mãi ít, sóng các khu ngoại thành, các tỉnh yếu.
Theo chiều hướng khách hàng mua hiện nay vẫn ưu tiên mua sim 3G Viettel, sau đó là sim 3G mobifone và cuối cùng mới đến sim 3G vinaphone.
Các gói cước 3G dùng TRỌN GÓI của các mạng viễn thông.
Với nhu cầu sử dụng nhiều internet 3G qua các thiết bị nhận và gửi dữ liệu như hiện nay,Các nhà mạng đã bổ xung các gói cước trọn gói cho phép khách hàng dùng trọn gói 1 tháng với một số cước hòa mạng nhất đinh, với cách nhắn tin lên tổng đài khác nhau. Sau đây là 3 cách đăng ký gói cước trọn gói của internet 3G của 3 nhà mạng phổ biến nhất. 3G vinaphone, 3G viettel, 3G mobifone:
1. + Sim 3G Viettel : Trọn gói 120.000 đ/ tháng. Cách đăng ký: Với sim 3G trả trước cần tối thiểu trong tài khoản có 120.000 thì soạn SMS theo cú pháp: DKTD gửi 191 để đăng ký.
2. + Sim 3G Vinaphone: Với mức phí thanh toán thêm là 50.000 đ/ tháng, khách hàng sẽ được sử dụng thêm 01 Gb miễn ph , đồng thời sử dụng hết dung lượng miễn phí thì khách hàng được sử dụng internet không giới hạn dung lượng ở tốc độ 256 Kbps – tốc độ cho phép truy cập internet để đọc tin tức, nhân/ gửi email…EZU(dấu cách) ON gửi tới 888.
3. + Sim 3G Mobifone: Trọn gói 120.000 đ/ tháng. Với dịch vụ Fast connect, Mobifone cung cấp thêm gói cước Fast connect khôn giới hạn chỉ với 120.000 đ/ tháng và không giới hạn dung lượng sử dụng. Đây là gói cước data dự kiến sẽ tạo nên bước đột phá với xu thế kết nối internet qua 3G, nhờ tính linh hoạt, thuận tiện của sóng 3G mobifone.
Để sử dụng gói cước này soạn tin : DK(dấu cách)FCU gửi 999 là đăng ký đc. Các gói cước tối ưu nhất cho những ai dùng nhiều internet 3G mọi lúc mọi nơi.
Các cách nạp tiền cho sim 3G cho Ipad
Vì sim 3G dùng cho Ipad thường phải cắt nhỏ thành Sim Micro nên việc nạp tiền một số bạn chưa biết được, Giờ mình sẽ trình bày vài cách nạp tiền vào tài khoản sim 3G khi hết tiền:
1.Cách 1: - Vào Settings/Cellular Data/SIM Applications/Tien ich/Nap tien vao tai khoan- Nhập mã số thẻ- Ok là xong
2. Cách thứ 2:Khi các bác mua sim 3G cho ipad thì giữ luôn cái card sim có ghi số điện thoại của cái sim đó. Khi nào hết tiền các bác chỉ cần ra các tiệm bán sim thẻ, bảo họ bắn tiền vào sim là ok. ( Việc bán sim cần số điện thoại nên phải nhớ số, ko nhớ được số thì phải giữ cái card ghi số đó)
3. Cách thứ 3:Khi bác cắt sim 3G thành Sim Micro cho vào Ipad thì các bác dùng thiết bị cắt sim, giữ lại cái khung bên ngoài, khi nào hết tiền chỉ cần tháo micro sim ra lắp vào cái khung đó. ->> cho vào điện thoại di động bình thường và nạp thẻ bình thường --> ok.
4. Cách thứ 4: Dùng Micro sim đó gắn vào con Iphone --> Nạp bình thường --> ok
Thông tin xem thêm : Usb 3G , Dcom 3G , Usb 3G Viettel , Usb 3G Vinaphone ,Usb 3G Mobifone , Dcom 3g Viettel sinh vien , Router wifi 3G , usb 3G gia re, Usb 3G khuyen mai
>> Thông tin liên quan
Hướng dẫn sử dụng Dcom 3G Viettel hiệu quả nhất
Hướng dẫn đăng ký thông tin cá nhân Sim 3G D-com Viettel
Hướng dẫn bẻ khóa dcom 3g viettel mới
Cách nạp tiền cho sim 3G viettel khi đang dùng trong Ipad -> http://sieuthigiabao.com
Hướng dẫn thanh toán tiền mua usb 3g tại Dcom3g.org bằng ngân lượng -> http://sieuthigiabao.com
Cách chọn Sim 3G cho Ipad, Iphone, Sam sung galaxy tab tốt nhất -> http://sieuthigiabao.com
Siêu thị gia bảo hệ thống siêu thị online chuyên phân phối thiết bị mạng , thiết bị usb 3g , sim 3g của 3 nhà mạng , Dồ lưu niệm , quà tặng , và quạt không cánh với tiêu chí chất lượng giao hàng tận nhà . siêu thị gia bảo xin chân thành quý khách hàng đã ủng hộ siêu thị thời gian qua .....