Chế phẩm chăm sóc
và giải độc gan
ứng dụng công nghệ sinh học


Ứng dụng công nghệ sinh học trong giải độc, chăm sóc gan đã thật sự “đi vào đời sống” khi nghiên cứu của Viện Công nghệ Sinh học - Viện Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam được chuyển giao cho Công ty Dược Hậu Giang (DHG) và Công ty này đã nhanh chóng cho ra đời “thế hệ” đầu tiên của dòng sản phẩm Naturenz để phục vụ công tác chữa bệnh tại bệnh viện và ngoài cộng đồng.


- Từ nghiên cứu của Viện Công nghệ Sinh học (VCNSH) - Viện Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam, đến sự ra đời của chế phẩm Naturenz là một chặng đường dài chứa đựng trong đó tâm huyết của cả nhà nghiên cứu và doanh nghiệp, nhà sản xuất. Trước khi được chuyển giao cho Dược Hậu Giang (DHG), đề tài nghiên cứu về chế phẩm này đã có thời gian thai nghén gần 20 năm (bắt đầu từ năm 1986).

- 20 năm cho một nghiên cứu không phải là dài nhưng để nghiên cứu ấy được ứng dụng vào sản xuất, phục vụ người bệnh thì cần phải có sự “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” của những nhà sản xuất có tâm và có tầm. Sự chọn lựa đối tác giữa Viện CNSH và DHG lại càng có ý nghĩa trong giai đoạn mà Nhà nước đang vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên dùng hàng Việt, và ở đây là “người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt”.


Công thức Nanurenz bao gồm các tinh chất như Pluriamin, Protease từ nhựa quả đu đủ, Peroxidase từ củ cải và mướp đắng, Betacaroten từ gấc, bột quả lekima và mướp đắng, bột tỏi, L-cystin, methionin, pluriamin (acid amin, đa vi lượng).

- Nanurenz có chỉ định dùng để thải độc, phục hồi chức năng gan, trợ tiêu hóa, được sử dụng trong các trường hợp điều trị hỗ trợ trong viêm gan do nhiễm siêu vi, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan, suy giảm chức năng gan; những người bị nổi mụn, da sần sùi, khô, nứt nẻ, dầy, sạm, nám hay những người thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc lá. Những người làm việc trong môi trường độc hại, nhiễm chất độc hóa học cũng được khuyến cáo sử dụng Naturenz để phòng và trị bệnh. Ngoài ra, Naturenz còn có tác dụng kích thích ăn ngon, hỗ trợ điều trị tình trạng táo bón thường xuyên và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, Naturenz phù hợp với đặc tính sử dụng dược phẩm để trị bệnh của người Việt và có mức giá phù hợp với số đông người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiêt vui lòng truy cập
Website: http://www.dhgpharma.com.vn/shop/
Hoặc hotline: 0907144433