Theo Bưu điện Việt Nam-danong.com

Vượt qua nhiều ứng cử viên có ngoại hình chuẩn, rắn rỏi và nam tính, chàng trai thạo 5 thứ tiếng Peter Menky (Slovak Republic) đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Manhunt International 2010.

Gần như chính xác với phỏng đoán của nhiều người, chàng trai Peter Menky 23 tuổi đến từ Slovak Republic đã xuất sắc đăng quang Manhunt International 2010 trong niềm vui và chúc mừng của nhiều người bạn, đồng nghiệp và cả những thành viên của các diễn đàn dõi theo các cuộc thi nhan sắc quốc tế.


Peter Menky đăng quang Manhunt International 2010


Peter Menky hiện đang là sinh viên của một trường Đại học. Không chỉ nổi bật vì vẻ ngoài nam tính đầy sức hút cùng chiều cao 1m89, tân Manhunt International 2010 còn có khả năng nói thạo 5 thứ tiếng: Anh, Slovak, Czech, Đức và Tây Ban Nha. Trong suốt quá trình thi, Peter Menky luôn chứng tỏ mình là một gương mặt có sức hút, nổi bật khiến giới truyền thông chú ý.

Peter Menky cho biết anh có tham vọng trở thành một trong những người mẫu hàng đầu giới và muốn có cơ hội hợp tác, làm việc với những công ty người mẫu uy tín, được trải nghiệm và làm người mẫu quảng cáo khoác lên mình những sản phẩm thời trang danh giá của các thương hiệu nổi tiếng như Armani, Prada, Cavalli... Ngoài công việc người mẫu, Peter Menky còn mơ ước được trở thành một doanh nhân thành công.Ngoài Peter Menky đăng quang ngôi vị cao nhất, ban tổ chức cuộc thi Manhunt International 2010 còn công bố các thứ tự còn lại, lần lượt gồm các đại diện Gibraltar (Bogdan Brasoveanu), Brazil (Marlon Degregori), USA (Daniel Guerra) và Taiwan (Jerry Chang). Ngoài giải thưởng cao nhất, Peter Menky còn đoạt giải Mr. Photogenic. Đại diện của Việt Nam Hoàng Gia Ngọc đã không may mắn đoạt giải thưởng nào, đồng thời cũng không lọt vào Top 16.

Top 16 bao gồm các đại diện: Bosnia, Brazil, China, Gibraltar, India, Indonesia, Lebanon, Panama, Singapore, Slovak Republic, South Africa, Sweden, Taiwan, Turkey và Venezuela.

Các giải thưởng phụ: Mr. Internet Popularity (India), Best National Costume (China), Best National Costume ( Indonesia), Best National Costume (Second Runner up Bolivia Mr. Alishan (sponsored by Alishan Mayor) Nicaragua), Mr. Photogenic (Slovak Republic), Mr. Physique (Singapore), Mr. Friendship (Korea), Mr. Personality (England) và giải thưởng Best Runway Model được trao cho đại diện Gibraltar.