Shop bao cao su online tại Hà Nội - http://namshop.net/ phân phối Chai xịt lạnh Longtime của Thái Lan, trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục dành cho Nam giới.
Thành Phần:
- Dầu cây oải hương.
- Dầu khuynh diệp.
- Dầu bạc hà
Công Dụng
Giúp anh em có thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.
Khi sử dụng chúng ta sẽ có được cảm giác mát lạnh bạc hà.
Cách sử dụng:
Thuốc xịt ngoài da kích thích.
Xịt lên dương vật khi cương cứng (tốt nhất) và trước lúc quan hệ 5 đến 10 phút.
Loại này có vị đắng, nếu chúng ta có quan hệ tình dục bằng miệng thì có thể xịt thuốc trước 15- 20 phút, sau đó tắm rữa sạch sẽ bình thường, vì trong khoản thời gian này thuốc đã ngấm vào bên trong, như vậy sẽ không còn vị đắng hay mùi bạc hà nữa mà lại “bí mật” không để cho chị em biết được “bí quyết” của anh em
Lưu ý nữa là không nên xịt quá 3 cái một lần quan hệ nhe, và một ngày cũng không nên dùng quá 3 lần – tương đương 3 lần quan hệ tình dục thì sẽ rất hại cho sức khỏe. Nên nhớ quan hệ tình dục điều độ cũng là bí quyết để cho cuộc yêu được dẻo dai sung mãn hơn.
Sản phẩm sản xuất tại Thái Lan.
Dạng dầu thơm, không tác dụng phụ.

Dung tích: 05ml - Dành cho đàn ông
Sử dụng được hơn 10 lần.
Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có giá trị trên 150.000đ cho khách hàng thuộc các quận sau ở Hà Nội: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hoàng Mai. Đơn hàng dưới 150.000đ phí vận chuyển là 15.000đ/ 1 lượt. Các quận, huyện khác và khách ở cách tỉnh xin gọi để biết mức phí cụ thể theo khoảng cách và giá trị đơn hàng.
QUý vị có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
http://baocaosu24h.net/http://namshop.net
Tel: 04.8586.9973 - Hotline: 094647.2627
Email: [email protected]