Làm thế nào thay thế 1 máy bơm nước trong 1 chiếc Mercedes?
Làm thế nào để thay thế một máy bơm nước trong một chiếc Mercedes

Các máy bơm nước tại Mercedes Benz của bạn là phần trung tâm của hệ thống làm mát động cơ của bạn. Mercedes bơm nước được thiết kế trên một máy bơm ly tâm được điều hành bởi trục khuỷu của động cơ và điều khiển bởi một vành đai. Van hút trên đỉnh của máy bơm nước cho phép làm mát được tạo ra từ bộ tản nhiệt, trở lại thông qua các cánh bơm bằng máy bơm nước và sao lưu vào động cơ. Thiết kế này là rất đơn giản, cho phép dễ dàng loại bỏ và cài đặt. Thay thế url=http://bomcongnghiep.vn]máy bơm nước[/url] trong Mercedes của bạn chỉ cần mất một vài giờ để hoàn thành.
Những người khác đang đọc

1 Hãy nắp tản nhiệt Mercedes và cũng có thể ra khỏi hồ chứa tràn nước làm mát. Đặt một chảo cống bên dưới cắm cống của bộ tản nhiệt nằm ở phía dưới bộ tản nhiệt.
2 Mở cắm cống với một chìa khoá cuối cùng mở và cho phép các chất làm lạnh để ráo nước cho đến khi tản nhiệt là hoàn toàn trống rỗng. Sau khi nó được để ráo nước, đóng cắm cống.
3 Tháo ống ở phía trên của máy bơm nước chạy bộ tản nhiệt bằng cách hoàn tác kẹp ống với một tuốc nơ vít.
4 Undo cáp pin tiêu cực từ các bài pin với một chìa khoá cuối cùng mở và đặt cáp ra khỏi con đường, chăm sóc không chạm vào bất kỳ bộ phận kim loại với sự kết thúc của cáp.
5 Rút phích cắm kết nối điện được gắn vào lưỡi fan hâm mộ và tháo lưỡi fan hâm mộ từ phía trước của máy bơm nước với một chìa khoá cuối cùng mở. Hủy bỏ các lưỡi fan hâm mộ từ khoang động cơ.
6 Hủy bỏ các dây fan hâm mộ bằng cách sử dụng một chìa khoá ổ cắm để nới lỏng các ròng rọc đó là giữ vành đai trên. Tháo máy bơm nước từ động cơ bằng cách sử dụng một chìa khoá ổ cắm vào các bu lông. Một khi các bu lông, sử dụng một tuốc nơ vít như một công cụ nâng lên để đánh bật các máy bơm nước từ khối động cơ.
7 Cạo mặt của khối động cơ máy bơm nước được gắn với một con dao putty để loại bỏ bất kỳ tài liệu đệm hoặc các mảnh vỡ còn lại. Sử dụng một miếng của emery vải để kết thúc làm sạch bề mặt của khối động cơ và chuẩn bị cho máy bơm nước mới.
8 Trải một lớp đệm có con dấu xung quanh khuôn mặt của máy bơm nước mới và đặt các miếng đệm vật liệu bìa cứng được cung cấp với máy bơm mới trên mặt của máy bơm nước. Đính kèm máy bơm nước với khối động cơ và an toàn của nó với bu lông.
9 Lắp lại vành đai xung quanh ròng rọc fan hâm mộ và thắt chặt vành đai bằng cách kéo lại trên ròng rọc như bạn thắt chặt các bu lông giữ nó vào động cơ. Đặt cánh quạt trên mặt trước của máy bơm nước và đính kèm các lưỡi với bu lông.
10 Đặt lại ống tản nhiệt trên đầu của Mercedes bơm van nước đầu vào và đính kèm với một kẹp vít.
11 An toàn cáp pin tiêu cực đến pin và sau đó điền vào nửa tràn hồ chứa nước làm mát đầy đủ với chất làm mát và đặt lại nắp trên hồ chứa.
12 Điền vào bộ tản nhiệt làm mát và nước và đặt nắp trở lại trên bộ tản nhiệt.
13 Hủy bỏ chảo cống từ bên dưới cắm cống tản nhiệt và xử lý nước làm mát thoát nước tại trung tâm tái chế địa phương hoặc trung tâm cung cấp ô tô. Khởi động động cơ để cho phép các nước bắt đầu đi xe đạp qua các máy bơm nước. Sau đó xác minh rằng không có rò rỉ xung quanh máy bơm nước.