Cách khắc phục sự cố Máy bơm nước trong Maximas Nissan?
Làm thế nào để khắc phục sự cố Máy bơm nước trong Maximas Nissan?

Một máy bơm nước là thành phần đẩy nước làm mát thông qua công cụ và trở lại vào bộ tản nhiệt để làm mát nó. Nếu một máy bơm nước bắt đầu xấu đi, nó có thể gây ra Maxima Nissan của bạn trở nên quá nóng. Bạn sẽ cần khắc phục các máy bơm nước, mặc dù chắc chắn đó là vấn đề. Xử lý sự cố là tương đối dễ dàng nếu bạn làm theo một vài bước quan trọng và một vài lời khuyên.

Hướng dẫn

1 Kiểm tra mức nước làm mát trong hồ chứa. Nếu đó là dưới đây đầy đủ, đầu nó đi với chất lỏng làm nguội.
2 Bắt đầu xe và cho phép nó để làm ấm. Hãy chắc chắn rằng quạt làm mát được bật và tắt. Nếu họ không, họ đã sửa chữa hoặc thay thế.
3 Quay xe và cho phép nó để làm mát. Kết nối một thử nghiệm áp lực bằng cách mở nắp tản nhiệt và điều chỉnh các bộ chuyển đổi thích hợp vào nơi nắp tản nhiệt.
4 Bơm lên các thử nghiệm áp lực cho đến khi nó đạt đến khoảng 16 PSI sau đó kiểm tra cho bất kỳ rò rỉ từ phía hành khách của động cơ. Nếu bạn thấy không có rò rỉ, cho phép thử nghiệm để ngồi cho một vài khoảnh khắc.
5 Kiểm tra hành khách phía dưới cùng của động cơ rò rỉ. Lý do đằng sau kiểm tra có bởi vì đó là vị trí của các máy bơm nước, và nếu mang là xấu, nó sẽ bị rò rỉ từ các lỗ khóc. Các lỗ khóc được thiết kế để mở lên và từ từ nhỏ giọt chất lỏng để cho biết khi mang đi xấu. Thay thế là cần thiết khi mang một thất bại.
6 Kiểm tra dòng chảy của chất lỏng làm nguội bằng cách mở tản nhiệt và cho phép các xe ấm lên.
7 Xem xét thông qua đầu của tản nhiệt nước làm mát nên lưu lượng đối với động cơ từ đầu của tản nhiệt. Nếu nó không được chảy, đây là một dấu hiệu của một máy bơm nước bị lỗi hoặc nhiệt.
8 Loại bỏ nhiệt, như là một vấn đề, bằng cách cố gắng để bóp ống tản nhiệt phía trên. Nếu nó là để siết chặt, có một vấn đề điều chỉnh nhiệt cần phải được sửa chữa, sau đó kiểm tra lại. Mang găng tay hoặc sử dụng một miếng vải khi ép ống khi nó còn nóng. Nếu ống mềm, sau đó hoặc là các vây bơm nước bị hỏng, hoặc họ đều quay trên trục của máy bơm nước. Máy bơm nước thay thế là cần thiết khi vây không.