Lời đầu tiên Công Ty TMĐT - Truyền Thông Châu Á xin gửi đến quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc.

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đã tạo điều kiện cho việc kinh doanh trở nên thuận tiện hơn. Chính vì thế hiện nay đang xuất hiện một xu hướng rất phổ biến trong kinh doanh:


Vì vậy muốn thành công thì mỗi doanh nghiệp hãy xây dựng cho mình một hệ thống Marketing Online hiệu quả. Đối thủ của bạn đã xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến, còn bạn thì sao ?  • Bạn đang quan tâm đến Online Marketing ?
  • Bạn muốn áp dụng Marketing Online vào kinh doanh ?
  • Bạn tốn nhiều thời gian quảng bá trên Internet nhưng chưa hiệu quả ?
  • Bạn sở hữu 1 WebSite ấn tượng nhưng không mang lại hiệu quả ?
  • Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp Marketing Online hiệu quả ?
  • Và còn nhiều câu hỏi khác nữa...

Nếu một trong số những câu hỏi trên là điều mà bạn đang thật sự quan tâm thì đó là những thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến Bạn thông qua Khóa Học Marketing Online Căn Bản.
THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Internet MarketingDigital Marketing tại Việt Nam, và các đơn vị gồm: CEO Sàn TMĐT Châu Á - SanMuaBan.Org, BĐS Cơ Khí - Rồng Việt (), Trung Tâm IMO Việt Nam (IMO.Com.Vn).
Ngoài ra còn có các khách mời là những học viên đã trải qua khóa tư vấn huấn luyện của của IMO Việt Nam. Họ đã áp dụng thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đây sẽ là cơ hội tốt để giao lưu học hỏi và là đối tác của nhau.
THỜI GIAN VÀ LỊCH KHAI GIẢNG

  • Thời gian học : Bắt đầu từ 18h00 --> 21h00
  • Lịch khai giảng: Thứ 2 & thứ 5 hàng tuần
  • Địa điểm : Tòa nhà Itaxa 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
HỌC PHÍ THAM GIA KHÓA HỌC

Phí tham dự: 500.000 ĐỒNG

Ngay bây giờ bạn hãy đăng ký tham gia chương trình
Chiến lược Internet Marketing Căn Bản thật đặc biệt này
SanMuaBan.Org tài trợ 100% học phí cho 15 suất đăng ký đầu tiên !
Chúc các bạn thành công và gặt hái được nhiều
kết quả tốt đẹp qua khoá học !

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE IMO VIỆT NAM Trụ sở:
905 Trường Chinh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - TP. HCM Điện
thoại: (08) 223 004 18 - Fax: (08) 6295 3295
Đường dây nóng: 0996 079 779 (PKD) - 0942 83 51 84 (Mr Hùng)


Email: [email protected] - Website: www.IMO.Com.Vn

dịch vụ marketing online, marketing online hieu qua, học marketing online, internet marketing là gì, internet marketing vietnam, marketing online powerful, hoc internet marketing, tap chi marketing online, chien luoc marketing online, clb interne marketing vietnam, online marketing là gì, tuyển nhân viên marketing online, tài liệu marketing online, giải pháp marketing online, ebook marketing online, QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC INTERNET MARKETING, nhan vien marketing online, marketing online plan