Ngựa Vằn (Theo AV) - Theo VCTV-kenh14.vn
Thật khó xử khi biết bạn trai mới của mình từng là con gái và thậm chí đấy còn là cô bạn gái ngày xưa ở trường trung học... Đây chính là câu chuyện của cặp đôi Dylan McCabe 26 tuổi và Stacy Pierce 27 tuổi, hiện giờ đây là 1 cặp nam nữ rất xứng đôi. Nhưng 10 năm trước, Dylan lại là 1 cô gái có tên Genna, điều bất ngờ là Genna chính là bạn học của Stacy ngày trước.


Cặp đôi Dylan McCabe và Stacy Pierce

1 năm trước Stacy gặp những câu chuyện tồi tệ, cô vừa bị mất việc, lại mất cả bạn trai. Cô em gái Lyndsey đã tổ chức 1 bữa tiệc bất ngờ và mời bạn bè đến dự để giúp Stacy vui hơn. Ngày hôm đó Stacy đã gặp Dylan, khi đó Stacy không biết anh chàng này là ai, cô chia sẻ: “Khi đó tôi thấy đây là 1 chàng trai rất tốt, anh ấy đã an ủi tôi. Chúng tôi nói chuyện với nhau hàng tiếng đồng hồ và anh ấy đã giúp tôi cười.”


Dylan chính là cô bạn gái Genna của Stacy ngày trước.

Sau đó Stacy nhận thấy cô có tình cảm với Dylan, Dylan cũng thú nhận với Stacy rằng họ từng gặp nhau, thậm chí từng chơi với nhau tại trường trung học. Dylan đã hỏi cô có nhớ cô gái tên là Genna không, và thú nhận chính anh là cô gái Genna đó. Cô Stacy nói: “Tôi thấy anh ấy và Genna có nét giống nhau, tôi tưởng họ là anh em. Tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi biết Dylan chính là Genna.”


Hiện giờ cặp đôi này đang rất hạnh phúc bên nhau.

Khi biết được chuyện này, Stacy đã suy nghĩ suốt đêm, cô đã nói chuyện với em gái và ngạc nhiên là cô em gái không những không phản đối mà còn ủng hộ câu chuyện này. Dần dần Stacy đã chấp nhận Dylan là 1 người đàn ông thực thụ. Bây giờ, Stacy cảm thấy rất hạnh phúc, cô nói rằng Dylan là 1 người đàn ông tuyệt vời và chân thành.

Dylan cũng tâm sự: “Khi còn học ở trường trung học, Stacy luôn là người bạn tốt, là người làm tôi vui. Đến khi 18 tuổi, tôi nhận ra mình thực sự là 1 người đàn ông thì tôi đã chuyển đổi giới tính. Tôi yêu Stacy khi còn học trung học và bây giờ tôi đã tìm được tình yêu đích thực của mình.”