Game Ongame Mobi Cho điện thoại hỗ trợ Java
Ongame Mobi là cổng game được tích hợp trên điện thoại di động. Người chơi có thể chọn tải về và cài đặt tự động bằng cách truy cập vào site Ongame Mobi để tải game miễn phí.

Không đơn thuần là game trực tuyến, Ongame Mobi còn là 1 game trực tuyến kết hợp mạng xã hội có cách chơi mới lạ cùng các tính năng vô cùng hấp dẫn so với các game cùng thể loại.


Điểm nổi bật:

Hệ thống các game của Ongame Mobi rất đa dạng lại tương thích với hầu hết các dòng điện thoại có hỗ trợ java, hệ điều hành android, ISO. Ongame Mobi còn hấp dẫn người chơi bởi giao diện đẹp mắt và dễ thao tác vì ngôn ngữ chính hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Người chơi vừa chơi game, kết bạn cùng sở thích và thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi. Những cao thủ chứng tỏ bản lĩnh bằng cách chiến thắng các màn chơi, tích lũy thật nhiều tiền xu. Hay chỉ đơn giản thể hiện phong cách sành điệu với các avatar cá tính.

Đăng nhập đơn giản:

Chỉ cần đăng kí tài khoản và tự tạo password người chơi đã có thể tham gia dễ dàng trò chơi mà không cần phải khai báo chi tiết.

Trò chuyện trực tuyến:

Chức năng chat giúp mọi người vừa chơi vừa nói chuyện thoải mái. Lại thêm tính năng status tiện dụng không thua kém mạng xã hội thông thường, người chơi tha hồ cập nhật mọi trạng thái cảm xúc, bộc lộ những suy nghĩ cá nhân. Tính năng hộp thư cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc nhắn gửi những thông điệp tới bạn bè hay đơn giản là cuộc hẹn tranh tài với những đối thủ quen thuộc cùng chơi game ongame mobi hàng ngày.Tải trực tiếp ở : tai ongame mobi
Tải bằng SMS : MAX Ongame gửi 8024 (500đ)