the gioi nuoc hoa nam 2012


Gucci Guilty Pour Homme 90ml


khuyen mai cho thanh vien dien dan vietboy.net

Đối với các quý ông yêu thích và chọn Gucci, năm 2011 sẽ bắt đầu với một loại nước hoa mới - Guilty Pour Homme - hương thơm đồng hành của Guilty nữ. Guilty Pour Homme là thiết kế được trao chuốt cho những người đàn ông biết họ muốn gì và sẽ có những gì họ muốn. Đây là mẫu đàn ông như nam châm thu hút phụ nữ như chính thiết kế chai thể hiện: kim loại lạnh tông màu xám và thủy tinh nặng nề làm nên ấn tượng nam tính và sang trọng. Hương thơm quyến rũ với hương hoa và gỗ ấm nồng không thể thiếu ở người đàn ông lịch lãm.


Mùi hương đặc trưng: nuoc hoa namHoa oải hương, hoa cam, gỗ tuyết tùng, hoa chanh, gỗ hoắc hương.


Phong cách:


Nam tính, lạnh lùng, quyến rũ
Paco Rabanne Gold Collector 100ml

Paco Rabanne giới thiệu hương thơm mới tươi mát và quyến rũ với ánh sáng rực rỡ của vàng. Nhà sáng tạo Paco Rabanne đã nói “trong tất cả các nền văn minh và tôn giáo, vàng luôn luôn được tích trữ và làm mọi người say mê. Vàng ở xung quanh chúng ta: trong kiến trúc, thiết kế, đồ trang sức, quần áo, phụ kiện, thời trang ...Nó luôn gây sự chú ý và được coi trọng trên toàn thế giới và có một giá trị rất thiêng liêng. Lấy cảm hứng từ đó, vỏ chai đã được thiết kế với sắc thái của vàng. Nó tượng trưng cho sức mạnh, sự giàu có, sang trọng, sự bền vững…

Hương thơm này được lấy cảm hứng từ dòng thời trang kim loại của Paco Rabanne và được tạo ra bởi sự hợp tác của ba nhà sáng tạo nước hoa nổi tiếng: Christophe Raynaud, Olivier Pescheux và Michel Girard với sự pha trộn của các mùi hương: bưởi chùm, cam đỏ, bạc hà, hoa hồng, quế, gia vị, da, gỗ, hoắc hương và hổ phách.


Mùi hương đặc trưng: nuoc hoa nam


Hương đầu: cam, bưởi chùm, bạc hà


Hương giữa: hoa hồng, quế, gia vị.


Hương cuối: hoắc hương, gỗ trắng, hổ phách.


Phong cách:


Vui vẻ, lịch lãm, quyến rũ .


----------------------------------------------


Shop PhuongPerfume


ĐC: 442 Nguyễn Đình Chiểu F4 Q3 HCM

ĐT: 0908551600 -- 08.66508486