Dự kiến, Audi Q3 sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 5 tới thông qua nhà phân phối chính hãng.

Vào tháng 10/2011, nhà nhập khẩu Automotive Asia đã tạm nhập tái xuất chiếc Q3 động cơ xăng 2.0 lít TFSI và trưng bày tại showroom của nhà phân phối Liên Á Quốc tế với mục đích thăm dò thị trường. Vì vậy, nhiều khả năng đây cũng chính là phiên bản chuẩn bị được phân phối tại thị trường Việt Nam.
Audi Q3 2.0 TFSI có chiều dài 4.385 mm, rộng 1.831 mm và cao 1.590 mm. Với 50% thân xe được làm từ vật liệu nhôm hợp kim, mẫu xe em út trong bộ sưu tập Q series cũng có trọng lượng nhẹ hơn hẳn các đàn anh Q5 và Q7.
Về ngoại thất, Q3 vẫn giữ được thiết kế mang dáng vẻ của chiếc SUV Audi, đầu xe nổi bật với hệ thống đèn LED chạy viền xung quanh cụm đèn pha.
Nội thất Q3 cũng được thiết kế linh hoạt, khoang chở hành lý khá lớn ở phía sau. Ghế bọc da, màn hình LCD trung tâm nằm phía trên bảng táp lô, các trang thiết bị được bố trí xung quanh người lái, tạo sự thuận tiện khi điều khiển.
Phiên bản xe tiêu chuẩn Audi Q3 2.0 TFSI Quattro sử dụng nhiên liệu xăng có công suất cực đại 208 mã lực cùng hộp số thể thao S-Tronic. Cần chuyển số thể thao được gắn trên vô lăng. Hệ thống an toàn theo tiêu chuẩn của Audi.
Tại Châu Âu, Audi Q3 2.0 TFSI có mức giá tham khảo khoảng 43.000 USD.
Theo : CafeAuto.vn