+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  63
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  215

  Mặc định Cung cấp và hướng dẫn dịch vụ kế toán thuế

  Dịch vụ kế toán thuế là gì ?


  Rất nhiều doanh nghiệp cần 1 Dịch vụ kế toán thuế , vì đây là phần nhà nước trực tiếp quản lý, kiểm tra và có thời gian quy định hoàn thành.


  Có thể nói đây là tiêu chuẩn và là điều kiện đầu tiên để doanh nghiệp đón nhận bạn, Còn bạn, bạn đã sẵng sàng chưa để bắt đầu chưa?


  Hiện nay chúng ta đều thực hiện việc khai báo thuế trên hệ thống kê khai hỗ trợ doanh nghiệp.


  Nhưng nó chỉ giải quyết được 01 khía cạnh của Dịch vụ kế toán thuế là nộp cho cơ quan thuế, Khía cạnh còn lại là thực hiện bút toán ghi sổ và theo dõi trên hệ thống sổ sách của công ty. ( đây mới là phần việc quan trọng đề bạn theo dõi tình hình thực tế tại công ty ). Bạn sẽ thực hiện Dịch vụ kế toán thuếnhư thế nào?


  Dịch vụ kế toán thuếGTGT đầu vào :


  Khi tiếp nhận hàng hóa và dịch vụ, có hóa đơn chứng từ ghi nhận nghiệp vụ phát sinh là hợp lệ, thuế GTGT được tính theo quy trình sau :


  Trong công việc hiện nay, khi nhập chứng từ tiếp nhận hàng hóa và dịch vụ vào cơ sở dữ liệu, bạn phải xác định rõ % thuế xuất là bao nhiêu? Đặt công thức và số thuế GTGT được tính tự động. Khi đó Bạn lập bút toán ghi Nợ tài khoản 133xx ( tùy cách quy định tài khoản cấp 2 của Công ty ) và ghi có cho tài khoản tương ứng. Trong Dịch vụ kế toán thuế để xác định tài khoản tương ứng thì bạn phải căn cứ vào chứng từ có liên quan, nội dung của chứng từ để xác định chính xác tài khoản liên quan .Lúc này bạn đã hoàn thành quá trình xác định, ghi nhận và hạch toán tài khoản thuế cùng với tài khoàn tương ứng với số thuế bạn vừa ghi nhận tương đương với chứng từ cụ thể.


  Cuối tháng, bạn sẽ tập hợp toàn bộ thuế GTGT theo chứng từ tiếp nhận hàng hóa và dịch vụ sẽ được khấu trừ (nghĩa là sử dụng để giảm tiền thuế phải nộp vào ngân sách) chỉ khi thỏa mãn các các điều kiện là trong cơ sở dữ liệu đã nhập chứng từ “Hóa đơn GTGT đầu vào”.( nếu bạn sử dụng phần mềm kế toán ) , kiểm tra số liệu và độ chính xác của nó.


  Dịch vụ kế toán thuếGTGT đầu ra :


  Trong chứng từ giao hàng ( bán hàng ), phần thuế GTGT được tách ra trên chứng từ. Theo chứng từ, bạn xác định % thuế suất. Sau đó bạn lập bút toán phản ánh thuế GTGT đầu ra ( 333xx ) trong hệ thống sổ sách của doanh nghiệp. Căn cứ vào nội dung ghi trên chứng từ phát sinh, bạn xác định tài khoản liên quan, và hạch toán tương ứng. Đến đây bạn đã hoàn thành xong việc ghi nhận thuế GTGT đầu ra cho Dịch vụ kế toán thuế.


  Cuối tháng bạn tổng hợp thuế GTGT đầu ra phải nộp ngân sách nhà nước cùng với các chứng từ liên quan chứng minh tính xác thực của nó. Sau đó bạn đối chiểu với số thuế GTGT đầu vào trong kỳ được khấu trừ. Xác định số thuế còn phải nộp hay là số thuế còn được khấu trừ sang kỳ sau.
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Khánh Linh để được hướng dẫn chi tiết
  ĐT: (08) 39 747 345 Ext 107 – 093 30 30 678 Ms Ngọc
  Email:
  [email protected]

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  63
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  215

  Mặc định RE: Cung cấp và hướng dẫn dịch vụ kế toán thuế

  Bạn đang có nhu cầu đăng ký sử dụng Chữ ký số?


  Bạn muốn tìm một Dịch vụ Chữ ký số có uy tín?


  Bạn chưa biết cách đăng ký dịch vụ chữ ký số như thế nào ?


  Lợi ích của Dịch vụ chữ ký số là gì ?  Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Chữ ký số tốt nhất. Dịch vụ Chữ ký số của KHÁNH LINH đảm bảo mang đến cho khách hàng Chữ ký số cá nhân, Chữ ký số doanh nghiệp chất lượng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đăng ký sử dụng Dịch vụ Chữ ký số của KHÁNH LINH.
  Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử dựa trên công nghệ mã khóa công khai. Mỗi người dùng Chữ ký số phải có một cặp khóa (keypair), gồm khóa công khai (public key) và khóa bí mật (private key). Khóa bí mật dùng để tạo chữ ký số. Khóa công khai dùng để thẩm định chữ ký số hay xác thực người tạo ra Chữ ký số đó.


  Chữ ký số có thể sử dụng trong các giao dịch :


  Thư điện tử, các e-mail
  Mua bán hàng trực tuyến
  Đầu tư chứng khoán trực tuyến
  Chuyển tiền ngân hàng
  Thanh toán trực tuyến mà không sợ bị đánh cắp tiền như với các tài khoản Visa, Master.


  Ngoài ra, Chữ ký số cũng có thể dùng để kê khai, nộp thuế trực tuyến, khai báo hải quan và thông quan trực tuyến mà không phải in các tờ khai, đóng dấu đỏ của công ty và chạy đến cơ quan thuế xếp hàng và ngồi đợi vài tiếng đồng hồ, có khi đến cả ngày để nộp tờ khai này. Chữ ký số giúp cho các đối tác có thể ký hợp đồng làm ăn hoàn toàn trực tuyến không cần ngồi trực tiếp với nhau, chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua e-mail.


  Ngày nay, xu hướng phát triển và ứng dụng Chữ ký số đang ngày càng trở nên phổ biến, Chữ ký số là phương tiện hữu hiệu để các doanh nghiệp tăng cường sức cạnh tranh thông qua thương mại điện tử và tham gia vào Chính phủ điện tử. KHÁNH LINH tự hào là nhà cung cấp Chữ ký số uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về Chữ ký số của quý khách với chi phí dịch vụ thấp nhất.


  Hãy liên hệ với KHÁNH LINH để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ Chữ ký số tốt nhất!


  ĐT: (08) 39 747 345 website : ketoanvn.com.vn


  Hotline : 093 30 30 678 Ms Ngọc Email: [email protected]

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •