TOP GIRL 2012 - CUỘC THI DÀNH CHO CÁC BẠN NỮ TRÊN TOÀN QUỐC.


 • Bạn có muốn đến Hàn Quốc gặp gỡ và giao lưu cùng mỹ nam Kim Hyun Joong đang được các bạn trẻ rất hâm mộ?
 • Bạn có muốn sở hữu giải thưởng lên đến 60 triệu đồng?
 • Bạn có muốn cầm trên tay chiếc điện thoại Iphone 4S 16GB cực kỳ sành điệu?
 • Và hơn thế nữa bạn sẽ được sử dụng miễn phí sản phẩm THEFACESHOP trong vòng một năm.


Tất cả sẽ không còn là mơ ước nếu các bạn dám thể hiện sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên của mình trong cuộc thi TOP GIRL 2012..Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt nữ cho THEFACESHOP 2012 tại 9 quốc gia. Cuộc thi dành cho những bạn gái yêu thích thương hiệu mỹ phẩm THEFACESHOP, được tổ chức từ ngày 02/04/2012 - 10/06/2012. Tham gia cuộc thi thú vị này ngoài giải thưởng hấp dẫn ở trên bạn còn được là đại sứ thương hiệu độc quyền cho THEFACESHOP VIET NAM, đại diện cho hình ảnh các sản phẩm.Có hấp dẫn không nào?

Vậy tại sao bạn không nhanh tay lên,chỉ cần một cái click chuột bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng với niềm đam mê với khát khao mà bấy lâu bạn thầm mơ ước.
Các bạn gái ơi!Cách thức tham gia cuộc thi cực kỳ đơn giản đấy nhé:

 • Bước 1: Bạn vào trang wedsite chính thức của chương trình http://topgirl.thefaceshop.com.vn
 • Bước 2: Nhập mã số trên thẻ thành viên THEFACESHOP vào wedsite để dự thi
 • Bước 3:

  • Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu
  • Upload ảnh dự thi( 01 ành chân dung và 01 ảnh toàn thân).Lưu ý file phải có định dạng .jpeg, .bmp, .gif, .bng.Có dung lượng không quá 4MB và là file gốc,chưa qua chỉnh sửa hiệu ứng bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh.
Còn chần chừ gì nữ, hãy mau mau cho mọi người chiêm ngưỡng những tấm ảnh đẹp nhất của bạn! Hãy thể hiện một chút hồn nhên, trong sáng, vô tư, đáng yêu của bản thân đi nào! Tự tin thể hiện phong cách sự năng động, cá tính của chính mình qua những tấm ảnh gửi về cho chương trình.

Cuộc thi sẽ diễn ra qua ba vòng thi: vòng sơ tuyển, vòng bán kết và vòng chung kết.Và một điều vô cùng hấp dẫn nữa đây:15 bạn thí sinh lọt vào vòng bán kết sẽ được các chuyên gia trang điểm, trang phục ,hình ảnh xây dựng bộ hình mới theo ý tưởng của BTC.Còn với 5 bạn thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được quay clip và đăng tải lên wed chính thức của chương trình.Các Girl có thấy hào hứng với cuộc thi chưa nào.

Hãy tham gia cuộc thi ngay hôm nay đễ khẳng định phong cách của chính mình các bạn nhé.Và đừng quên xây dựng một lực lượng cộng đồng bạn bè để sẵn sàng vote cho bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.Số lượng bình chọn cho ảnh dự thi cũa cộng đồng mạng chiếm tới 50% tổng số điểm đấy nhé.
Để biết thêm về chi tiết cuộc thi TOPGIRL, bạn hãy vào Wedsite: http://topgirl.thefaceshop.com.vn của chúng tôi.
Không gì là không thể nếu bạn biết nắm bắt cơ hội đang đến với mình.Hãy cho mọi người chiêm ngưỡng một nửa xinh đẹp của thế giới đi nào...

(Nguồn: Top Girl 2012 facebook, http://www.facebook.com/Topgirl2012)