Ông Daad Murad Abdul Rahman, 64 tuổi, là cha của 88 đứa trẻ nhưng vẫn muốn mình đạt kỷ lục có 100 đứa con.

Daad Murad Abdul Rahman với một số người con của mình. Ảnh: Oddcentral.
Nếu đánh giá cha mẹ tốt dựa trên số con cái thì người đàn ông đến từ Các tiểu vương quốc Ảrập Thống nhất này sẽ là người cha tuyệt vời nhất thế giới. Ông Daad Murad có 50 con trai và 38 con gái. Người con lớn nhất của ông đã 39 tuổi, trong khi bé nhỏ nhất vừa mới sinh vài tháng trước.
Gia đình ông có gần 100 thành viên lớn nhỏ. Ảnh: Oddcentral. Người đàn ông này kết hôn 15 lần và 12 người vợ trong số đã đi ly dị sau khi mỗi người đã sinh cho ông vài đứa con. Ba người vợ chính thức còn lại của ông vẫn tiếp tục sinh con. Để đạt được cột mốc 100 đứa con, ông Daad Murad chuẩn bị kết hôn với một cô gái Ấn Độ 18 tuổi. Ông chia sẻ dù đã 64 tuổi nhưng đám cưới vẫn là một sự kiện trọng đại khiến ông hồi hộp mong chờ.
Người đàn ông 64 tuổi này sẽ tiếp tục kết hôn và sinh con để đạt được kỷ lục có 100 người con. Ảnh: Oddcentral. Tên tuổi của ông Daad Murad nổi tiếng khắp Ảrập và ông được coi như một anh hùng của vương quốc. Báo chí thế giới bắt đầu biết đến ông từ năm 2007, khi đó ông có 78 người con. Chỉ sau ba năm, 10 người con nữa đã ra đời. Với tốc độ như vậy thì mục tiêu 100 người con sẽ không phải là một trở ngại lớn với người đàn ông này.
Linh Phạm-ngoisao.net